เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB

เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update

ยิ่งใกล้เข้าสู่เดือนกันยายนข่าวของ iPhone 5S ที่กำลังจะเปิดตัวนั้นก็ถูกโหมกระพือแรงขึ้นเรื่อยๆ เป็นลำดับ โดยเฉพาะยิ่งจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS 7 ที่มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาครั้งใหญ่นับตั้งแต่เปิดตัว นอกจากนั้นยังเป็นปีที่ iPhone มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเครื่องสีทอง หรือ iPhone 5 ที่เป็นรุ่นราคาย่อมเยาว์เป็นครั้งแรกทั้งหมด ต้องบอกว่าน่าจับตางานเปิดตัวที่จะเป็นทิศทางใหม่ครั้งนี้ของบริษัท Apple อยู่ไม่น้อย โดยตัวเครื่องสีทองแชมเเปญนั้นถูกนำมาถ่ายรุปเปรียบเทียบกับเครื่อง iPhone 5 สีขาวและดำ

เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update

นอกจากนั้นยังมีรูปกล่องที่ยืนยันรายละเอียดของตัวเครื่องความละเอียด 128GB ออกมาด้วยเช่นกัน หลังจากที่สองปีก่อนเมื่อครั้ง iPhone 4S ก็มีเปิดตัวรุ่นที่มีหน่วยความจุ 64GB เป็นครั้งแรกมาแล้ว นอกจากนั้นยังเผยรายละเอียดของการสนับสนุนเครือข่าย LTE ที่รองรับคลื่นความถี่ (1/3/5/13/25)

เผยรูป iPhone 5S ตัวเครื่องทองขึ้นกล้อง และกล่องยืนยันความจุ 128GB international update hot update

สำหรับระบบ 4G LTE ในบ้านประเทศไทยนั้นใช้งานช่องคลื่นความถี่ที่ 1 หรือคลื่น 2100 ครับ

ที่มา: GSMArena