LATEST NEWS ข่าว บทความ มือถือ ไอที เทคโนโลยี Gadget ล่าสุด

[Review] ASUS Zenfone 2 สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มราคา ฮอตฮิตที่สุดแล้วเวลานี้

zenfone2-coverในที่สุดก็ได้ลองเล่นอย่างจริงจังสักที ASUS Zenfone 2 ซึ่งรุ่นที่ได้มาทดสอบนี้เป็น ZE551ML ครับ รุ่น RAM 4GB หน่วยความจำ 32GB ซึ่งตามโปรดักท์ไลน์แล้วรุ่นนี้จะมีราคา 9,990 บาท ที่คาดว่าจะขายกับทางโอเปอเรเตอร์นะครับรุ่นนี้ แตกต่างจากรุ่นท๊อปตรงที่ ROM น้อยกว่าเท่านั้น (32GB กับ 64GB) เดี๋ยวเราจะมาลองเล่นกันดูว่าสมกับที่รอคอยหรือเปล่า

AIS Online EXPO 2015 มือถือและ Gadgets ลด 50% พร้อมของแถมเพียบ โปรมีถึงวันที่ 26 พ.ค.นี้เท่านั้น

online-expo_1040x1040เริ่มแล้ววันนี้กับ AIS Online EXPO 2015 ที่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเปล่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และ Accessory Gadget ต่างๆ ลดสูงสุด 50% พร้อมของแถมสุดพิเศษอีกเพียบ โปรโมชั่นนี้เริ่มต้นวันนี้ ถึง 26 พค. 2558 นี้เท่านั้น สินค้าทุกชิ้น มีจำนวนจำกัด ใครสนใจส่องได้เลยที่ store.ais.co.th หรือเลือกดูรายละเอียดรุ่นลดพิเศษกันได้เลยที่นี่

OPPO SHOCK ลดหนักมาก OPPO N1 mini เหลือเพียง 9,990 บาท

Promotion-Shock-Price-N1-mini-22-5-58บอกเลยว่าลดราคาหนักมาก กับ OPPO SHOCK โปรโมชั่นคืนกำไรให้ลูกค้า ที่จับเอาสมาร์ทโฟนกล้องหมุนขวัญใจชาวเซลฟี่อย่าง OPPO N1 mini มาหั่นราคาลงแบบแรงๆ จากราคา 11,990 บาท ลดเหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่เซลฟี่ได้สวยเนียนที่สุดในราคาไม่ถึงหมื่น ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนราคาดีๆ แบบนี้ให้รีบเลยครับ ก่อนที่ของจะหมด

รอแป๊ปน้าา Asus เจอปัญหาอัพเดท Android Lollipop ให้กับสามแฝด Zenfone

asus zenfone of three ในเวลานี้อาจจะบอกว่าทาง Asus กำลังระดมโปรโมตโทรศัพท์เรือธงเครื่องใหม่ของพวกเขาอย่าง Zenfone 2 ไปในหลายๆ ตลาดทั่วโลก หลังจากที่เปิดตัววางจำหน่ายมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเมษายนที่ประเทศไต้หวัน แต่บริษัทจากไต้หวันแห่งนี้ก็ยังไม่ได้ลืมสัญญาแผนการอัพเดทซอฟท์แวร์ Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่อง Zenfone 4, Zenfone 5 และ Zenfone 6 ซึ่งทีแรกสุด

ทัวร์สามวัน Sony เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปลายพฤษภานี้

xperia z4 japan อ้างอิงจากการเปิดเผยของสื่อมวลชนในไต้หวันและฮ่องกงล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลว่า Sony ผู้ผลิตโทรศัพท์จากประเทศญี่ปุ่นกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาเพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่น และในงานดังกล่าวจะมีการแนะนำตัว Xperia C4 โทรศัพท์สายเซลฟี่ และแท๊บเลตที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์งาน Mobile World Congress ในช่วงต้นปีอย่าง Xperia Z4 Tablet ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย โดยจะมี

มาตรฐานกลาง Android M พัฒนาระบบสแกนลายนิ้วมือเป็นการยืนยันตัวตนระดับพื้นฐาน

fingerprint ถึงแม้ว่าระบบการสแกนลายนิ้วมือบนโทรศัพท์ตระกูล Android จะมีออกมาหลายต่อหลายรุ่นแล้วแต่ว่ากันตามจริง ระบบการรักษาความปลอดภัยดังกล่าวยังไม่มีมาตรฐานกลางกำหนดแนวทางการใช้อย่างชัดเจนจาก Google สักเท่าไร แต่รายงานล่าสุดเกี่ยวกับงาน Google I/O ในช่วงสัปดาห์หน้าที่กำลังจะมาถึงนั้นเปิดเผยว่าในระบบปฏิบัติการ Android M ทางทีมพัฒนาจะเพิ่ม

รีวิว OPPO Neo 5s นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนแห่งประสิทธิภาพ และดีไซน์ ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

001_DSC_2088OPPO Neo 5s เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมคุณสมบัติดีๆ แบบครบๆ ในราคาค่าตัวเพียง 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ 4G สองซิมการ์ด ดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงามดูดี ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัด หน้าจอ 4.5 นิ้ว ถูกใจคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนพกพาสะดวกหยิบใช้ง่าย ทำให้ OPPO Neo 5s เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองมากในช่วงราคานี้

วัดหน้าเส้น ประธาน Samsung ออกโรงปฏิเสธข่าวเปิดตัว Galaxy Note 5

samsung ceo jk shin ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของ Galaxy Note 5 ที่ถูกระบุว่าจะเลื่อนการเปิดตัวมาอยู่ในช่วงสิ้นเดือนกรกฏาคม หวังโกยยอดขายก่อนที่ Apple จะเปิดตัวสินค้าเรือธงประจำปี 2015 อย่าง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus เข้าสู่ตลาด ซึ่งก็ดูสอดคล้องกับข่าวลืออีกชิ้นที่กล่าวอ้างอีกว่า Apple จะเปิดตัวสินค้าใหม่ในช่วงเดือนสิงหาคม เนื่องจากกำลังการผลิตจากซัพพลายเยอร์ผู้ผลิตชิ้นส่วนนั้นได้ดีมาก

ครบแล้วจ้า Sony เริ่มปล่อยอัพเดท Xperia Z Lollipop อย่างเป็นทางการ

lollipop หลังจากที่เริ่มดำเนินการอัพเดทซอฟท์แวร์ Android 5.0 Lollipop ให้กับเครื่องโทรศัพท์ในตระกูล Xperia Z มาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ทยอยอัพเดทให้กับบรรดารุ่นใหม่ๆ ไปก่อน ล่าสุดทาง Sony ก็จัดการปิดจ๊อบให้กับเรือธงเครื่องแรกของ Sony Mobile ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับอัพเดทเฟิร์มแวร์ล่าสุดให้กับโทรศัพท์เรือธงครึ่งแรกของปี 2013 พร้อมกับเครื่อง Xperia ZR

Oppo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูล R7 และ R7 Plus อย่างเป็นทางการ

oppo r7 plus เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 เมษายนของเมื่อวานนั้น ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ทาง Oppo ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าโทรศัพท์เครื่องใหม่ล่าสุดของพวกเขาอย่างเป็นทางการในตระกูล R7 และ R7 Plus ซึ่งในงานดังกล่าวนี้บริษัทยังได้เน้นประวัติความเป็นมาที่ในปีนี้มีอายุครบรอบย่างเข้า 10 ปี เป็นที่เรียบร้อย โดยเครื่อง R7 Plus นั้นถือเป็นพรีเมี่ยมประจำค่ายที่เปิดตัวนวัตกรรม

ประธาน HTC เอเชียตอนเหนือเผย บริษัทไม่มีแผนผลิต One Mini ปี 2015

htc mini เป็นเรื่องไม่สู้ดีนักสำหรับใครที่กำลังคาดว่า HTC ยังเตรียมที่จะเปิดตัว One Mini ฝาแฝดรุ่นเล็กของ One M9 ประจำปี 2015 นี้ เพราะอ้างอิงจากคำให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ Jack Tong ประธานที่ดูแลตลาดทวีปเอเชียตอนเหนือแล้วอาจจะไม่สมหวังในปี 2015 นี้ หลังจากที่บริษัทไต้หวันได้เปิดตัว One M9 และ One M9 Plus ที่ขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว และ 5.2 นิ้ว และ

โผล่แล้ว ASUS Zenfone 2 (4GB/32GB) ทำโปรโมชั่นกับดีแทค รุ่นอื่นเตรียมขายสัปดาห์หน้าชัวร์ป้าป

zen-2-kv-productเตรียมถอยกันได้เลย ได้ข่าวมาแล้วว่า ASUS Zenfone 2 ที่รอๆ กันอยู่สัปดาห์มาขายแน่นอนแล้ว โดยวันนี้ในงานเปิดตัว dtac Eagle X ได้มีข่าวเรื่องโปรโมชั่นพิเศษ Knockout Sale ของดีแทคออกมาระบุขาย ASUS Zenfone 2 รุ่น ZE551ML ที่เป็น RAM 4GB/ROM 32GB แบบ Exclusive โดยราคาเครื่อง 9,990 บาท สุดคุ้มแน่นอนรุ่นนี้ที่ดีแทคเท่านั้น

dtac Eagle X สมาร์ทโฟน 4G ครั้งแรก ในราคาสุดคุ้ม เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

eagle x (2)ดีแทคเปิดตัวสมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่ และเป็นรุ่นแรกของทางดีแทคเอง โดยเป็น dtac Eagle X สเปคสุดคุ้มที่เปิดตัวขายในราคาเพียง 5,990 บาท พร้อมส่วนลดค่าบริการอีกกว่า 3,600 บาท เป็นการดันตลาด 4G ของเครือข่ายที่ให้บริการครอบคลุมแล้วในกรุงเทพฯ และอีกกว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศ ทางเลือกใหม่สำหรับคนอยากลอง 4G ในราคาที่เอื้อมถึง

CTH ดูหนังคุณภาพจาก Primetime ได้แล้ว พร้อมร่วมมือกับช่องทางจำหน่ายอย่าง DNA

cth-primetimeCTH ร่วมมือกับ Primetime ให้บริการคอนเทนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมในรูปแบบ Live Streaming TV ที่ให้บริการเป็นแบบ Video on Demand พร้อมจับมือกับ DNA ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ซึ่งปัจจุบันมีสาขามากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศแล้ว ซึ่งยังมีพนักงานที่พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการติดตั้ง Application สำหรับดูคอนเทนต์คุณภาพจาก CTH, GMM B รวมถึง Primetime ด้วยนั่นเอง

Galaxy S6 ส่งมอบเข้าสู่ตลาดครบหลัก 10 ล้านเครื่อง แต่ไม่ทำลายสถิติปีก่อนนะ

front-camera-galaxy-s6 หลังจากที่ Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge เปิดตัววางจำหน่ายไล่มาตั้งแต่เดือนช่วงครึ่งแรกของเดือนเมษายนเป็นต้นมาและเริ่มกระจายสินค้าส่งมอบไปยังหลายๆ ตลาดทั่วโลกหลังจากนั้น ล่าสุดก็มีรายงานยอดส่งมอบชุดแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยอ้างอิงจากสื่อในเกาหลีใต้ที่ระบุคำให้สัมภาษณ์ของผู้บริหารระดับอาวุโสจาก Samsung โดยเรือธงประจำปี 2015 ซึ่ง

G4 ยังไม่สุด LG ย้ำยังมีแผนเปิดตัวผลิตภัณธ์เรือธงลงตลาดครึ่งปีหลังเพิ่มอีกรุ่น

lg g4 official3 ไม่นานหลังจากการเปิดตัวของ LG G4 ในช่วงปลายเดือนเมษายน ซึ่งปีนี้ส่งสัญญาณแปลกออกมาด้วยการเลือกใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 808 ซึ่งเป็นตัวรองท๊อปแบบ 6 แกนประมวลผล (Hexa-core) แทนที่จะเป็น Snapdragon 810 ชิปเซ็ตเรือธงของ Qualcomm ประจำปี 2015 แต่อ้างอิงรายงานจากสื่อในไต้หวันระบุข้อมูลยืนยันจากตัวแทนของ LG เอง