LATEST NEWS ข่าว บทความ มือถือ ไอที เทคโนโลยี Gadget ล่าสุด

[Review] Samsung Galaxy E7 หน้าจอใหญ่ 4G ราคาไม่แพง อย่าเพิ่งมองข้าม หากยังไม่ได้ลอง!

cover-e7สมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่น่าจะมาแรงไม่แพ้พี่น้อง Samsung Galaxy E7 ซีรีย์ที่ถูกลงมาหน่อย แต่ไม่ใช้วัสดุแบบโลหะ เพียงแต่ออกแบบตัวเครื่องมาสวยสลิมเหมือนเดิม ซึ่งวัสดุเป็นพลาสติกที่ดูคุณภาพดีพอสมควร ดังนั้นคิดว่าหากใครได้ลองจับนี่น่าจะเป็นอีกรุ่นที่ถูกใจใครหลายๆ คนนะ หากงบไม่ถึงที่จะไปเล่น Galaxy A7 ที่เป็นบอดี้โลหะนั่นเอง

เผยรายละเอียดชิปเซ็ต Kirin 930 รุ่นใหม่จาก Huawei พร้อมเปิดตัวกับเรือธง P8

gsmarena_001นับถอยหลังอีกประมาณสองสัปดาห์เท่านั้นสำหรับการเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธงรุ่นใหม่จาก Huawei ในชื่อรุ่น P8 จะเผยโฉมกันอย่างเป็นทางการที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งก็ยังมีรายละเอียดออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมอยู่เป็นระยะๆ โดยล่าสุดเป็นรายละเอียดในส่วนของชิปเซ็ต Kirin 930 ที่พวกเขาปรับแต่งรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี และไม่สร้างผลกระทบกับแบตเตอรี่มากจนเกินไป

มันต้องสู้ HTC ออกโฆษณาทีวีตัวแรกโปรโมต One M9 ในประเทศอังกฤษ

gsmarena_001หนึ่งในหลายๆ ปัจจัยที่หลายฝ่ายนั้นเชื่อกันว่า HTC ไม่สามารถสู้ Samsung ได้เลยก็คือแผนการโปรโมตสินค้า แต่ในปีนี้ฝั่งของผู้ผลิตไต้หวันคงไม่อยากจะให้เกิดเรื่องซ้ำรอยเดิมอีกต่อไป เพราะ หลังจากที่เริ่มส่งมอบสินค้าในไต้หวันได้ครบหนึ่งสัปดาห์และเปิดรับสั่งจองในตลาดหลักๆ ทั่วโลกกันไปบ้างแล้ว พวกเขาก็ได้จัดการเดินหน้าออกวีดีโอโปรโมตสินค้าของตัวเองในประเทศอังกฤษด้วยแคมเปญ #HTCOneLife ออกมาแล้วเป็นตัวแรก

Samsung Galaxy ท้าเจนวาย ออกมาพิสูจน์ตัวเอง ให้คนทุกรุ่นเห็นถึงศักยภาพ

2015-03-28_113315เค้าว่ากันว่า คนสมัยนี้ ไม่รู้จักความอดทน เหลาะแหละ ไม่เอาจริง ทำอะไรแป๊ปๆก็เบื่อ สังเกตุได้จากที่สมัยนี้คนรุ่นใหม่ทำงานได้ไม่นาน ก็ลาออก บ้างก็ออกมาทำ ฟรีแลนซ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรุ่นก่อนไม่เข้าใจ และมักคิดว่าเด็กเจนวายไม่มีทางประสบความสำเร็จเหมือนยุคสมัยตน

dtac ลุยเปิด 4G ให้ชาวชลบุรี ศรีราชา พัทยาและเกาะล้าน ให้ใช้แล้ว พร้อมทดลองฟรี 4GB นาน 4 เดือน

27Mar-012dtac 4G ลุยภาคตะวันออกอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ได้เปิด 4G ที่ศูนย์กลางอย่างจังหวัดชลบุรี ครอบคลุมไปถึงศรีราชา พัทยา และเกาะล้าน ที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับชาวชลบุรีด้วยการให้ทดลองใช้ฟรี 4G จำนวน 4GB นาน 4 เดือน แค่กด *444# โทรออกฟรี รอรับข้อความยืนยันก็สามารถใช้งานกันได้เลย

สงสัยจะแฝด HTC ออกบัตรเชิญงาน One M9+ พร้อมรูปหลุด One E9+ ใหม่ชัดๆ

htc logo หลังจากเป็นข่าวหลุดมาหลายต่อหลายครั้งสำหรับ One M9+ ในที่สุดพวกเขาก็จัดการออกบัตรเชิญสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ผลิตไต้หวันจะงานเปิดตัวจัดขึ้นในเมืองหลวงประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ช่วงต้นเดือนวันที่ 8 เมษายน ด้วยแคมเปญที่บอกว่า "More than One" โดยคาดกันว่าในส่วนของคุณสมบัตินั้นจะไม่พลิกโผ

ประธานบริหาร Xiaomi กร้าวประกาศปี 2015 ขอลุ้นสร้างยอด 100 ล้านเครื่อง

xiaomi lei jun ไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้จัดการสัมมนาสำหรับพันธมิตรคู่ค้าขึ้น ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับเราในงานดังกล่าวนี้อาจจะเป็นการประกาศของ Lei Jun เจ้าหน้าที่ประธานบริหารสูงสุดนั้นได้เปิดเผยเป้าหมายแผนการของบริษัทตลอดปี 2015 หลังจากที่พวกเขาได้สร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มาตลอดปี 2014 ด้วยยอดขายรวมกว่า 65 ล้านเครื่อง โดยสำหรับปีนี้พวกเขา

ร้านค้ากระซิบ Samsung ช่วยเร่งกำลังผลิต Galaxy S6 Edge เพิ่มให้ไวด้วยจ้า

SONY DSC อาจจะเป็นความรู้สึกที่แอบดีใจแต่ก็พลางกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่ในทีสำหรับ Samsung กับช่วงจังหวะนี้ที่พวกเขาเปิดตัว Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งผู้บริโภคและผู้จัดจำหน่ายอยู่ในระดับที่น่าพอใจมาก จนทำให้ต้องเร่งกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวโดยเฉพาะกับ Galaxy S6 Edge ที่ผลิตได้ยากกว่า จากที่ตอนแรกตั้งเป้าชิวๆ

เผยราคา!! Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge เริ่มต้น 23,900 บาท / 27,900 บาท

s6-priceเผยราคาออกมาแล้วสำหรับราคาขายในประเทศไทยของ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge สองเรือธงรุ่นใหม่สุดแจ่มจากซัมซุง โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงสั่งจองเป็นสีดำก่อน โดยราคาที่ออกมานั้น เป็นไปดังนี้

ไม่น่าพลาด ภาพหลุดเครื่องต้นแบบ LG G4 ชัดจั๋งหนับแบบกำลังเปิดใช้งาน

lg g4 engi sample leaked ไม่รู้จะเรียกได้ว่าเป็นการสกัดดาวรุ่งได้หรือไม่ เพราะ มีภาพของเครื่อง LG G4 ถูกบันทึกภาพเผยแพร่ออกมาชัดๆ ก่อนที่คู่แข่งอย่าง Samsung และ HTC จะเริ่มจัดจำหน่ายสินค้าของตนเองไปในวงกว้างตลอดช่วงเดือนเมษายน โดยอาจจะเป็นการโหมโรงก่อนการเปิดตัวจริงที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้ของเครื่องโทรศัพท์เรือธงปี 2015 จาก LG ที่โผล่ออกมา

OPPO R5 ชาร์จไวไม่มีใครเกิน ด้วยเทคโนโลยี VOOC Flash Charge

001_Oppo R5 scene 6คุณจะทำอย่างไรถ้ากำลังจะเตรียมตัวออกจากบ้านไปทำงาน แต่แบตเตอรี่โทรศัพท์เหลือแค่ขีดแดง? คุณจะทำอย่างไรถ้าลูกค้ารายใหญ่กำลังจะโทรมาในอีก 15 ข้างหน้า แต่แบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณดันเหลือแค่ 5 เปอร์เซ็นต์? คุณจะรู้สึกแย่ขนาดไหน? ถ้าอยู่ในช่วงเวลาที่นอนเคียงข้างคู่รักบนชายหาดที่สงบสวยงาม มันช่างเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการถ่ายเซลฟี่คู่ แต่เมื่อหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา ดันพบว่าแบตเตอรี่หมดไปเรียบร้อยแล้ว…

[Preview] Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge งามน่าใช้มาก!! ใครจับก็หลงไหล

SONY DSCในที่สุดก็ได้สัมผัสตัวเป็นๆ สักที Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge สองเรือธงรุ่นใหม่ที่กระแสแรงมากๆ หลายคนเฝ้ารอการมาของรุ่นนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ วันนี้มีโอกาสได้ลองเล่นตัวจริงแบบเต็มอิ่ม ก็เลยจัดพรีวิวตัวเครื่องพร้อมภาพหน้าจอ และภาพจากกล้องมาให้ชมกันสักหน่อยครับ เดี๋ยวเรามาดูกันเลยเนอะ

ยังไงแน่ เผยภาพคลิปเครื่อง One M9 Plus ระลอกใหม่ สเปคเดียวกับ One E9 เป๊ะ

htc one mp plus dummy4

นอกจากรายงานความคืบหน้าของ One E9 ที่ได้รายงานไปพร้อมกับภาพโปรโมตเมื่อวานที่ผ่านมาแล้ว (ข่าว) ในวันนี้ก็ยังมีรายงานเพิ่มเติมของ One M9 Plus ถูกนำออกมาเปิดเผยอีกเป็นระลอกล่าสุด ซึ่งออกมาทั้งในส่วนของคลิปที่เป็นเครื่องดัมมี่วางโชว์หน้าร้าน และภาพนิ่งของเครื่องที่สามารถเปิดใช้งานพร้อมทำงานแอปพลิเคชั่นทดสอบ AnTuTu ได้อีกหนึ่งรายการ ซึ่งสามารถ

เผยโครงการยุคใหม่ Samsung ลุยสร้างโทรศัพท์พับได้ LG พัฒนาหน้าจอโปร่งแสง

rollable screen นับเป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่เรามักจะเห็นคลิปวีดีโอสาธิตเทคโนโลยีแบบใหม่ๆ ที่เป็นฟิล์มหน้าจอยืดหยุ่นสูงสามารถพับงอหรือม้วนได้ แต่มันก็ยังเป็นเพียงแค่สินค้าต้นแบบซึ่งอยู่ในแล็บทดลองเท่านั้น แต่การเปิดตัวของ Galaxy Edge และ G Flex ทั้งสองรุ่นในช่วงที่ผ่านมาก็เป็นพยายามที่ดีซึ่งท้าทายขีดจำกัดของเทคโนโลยีวันนี้ โดยเป้าหมายและแผนการล่าสุดของ

Xiaomi ซุ่มพัฒนาอีกหนึ่งตัวแรงด้วยรหัสเครื่อง Ferrari คาดขยายพอร์ตตลาดระดับกลาง

xiaomi ferrari

หลังจากที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับตลาดระดับเริ่มต้นและระดับเรือธงกันไปแล้วในปีนี้ด้วยการเปิดตัวทั้ง Redmi 2 และ Mi Note ความคืบหน้าล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Xiaomi อาจจะกำลังขยับขยายไลน์สินค้าระดับกลางเพิ่มออกมาอีกหนึ่งรุ่น โดยอ้างอิงข้อมูลจากแอปพลิเคชั่นทดสอบประสิทธิภาพ GFXBench ซึ่งเปิดเผยว่ามีโทรศัพท์ปริศนา

เผยภาพ HTC One E9 ชมชัดทุกสัดส่วน จอใหญ่ฝาหลังพลาสติกสเปคจัดหนัก

htc one e9 all dim

ภายหลังจากการเปิดตัววางจำหน่ายของ One M9 เรือธงประจำค่ายได้เพึยงครึ่งสัปดาห์ ก็กลับทำให้กระแสข่าวลือของผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวจาก HTC นั้นยิ่งโหมกระพือแรงขึ้นมาอีกเรื่อยๆ โดยเฉพาะล่าสุดเป็นข้อมูลของ One E9 ที่เชื่อกันว่ามีแผนการเตรียมเปิดตัวทำตลาดในประเทศจีนในอีกไม่นานนี้ ก็มีรูปภาพและข้อมูลหลุดออกมายืนยันตัวตนชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ