LATEST NEWS ข่าว บทความ มือถือ ไอที เทคโนโลยี Gadget ล่าสุด

[TME 2015] อัพเดทราคาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในงาน Thailand Mobile Expo 2015

SONY DSC มาอีกแล้วกับงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่แต่ละแบรนด์ขนของมาทำโปรโมชั่นกันแบบเพียบๆ จัดเต็ม ทีมงานเลยอาสาเดินสำรวจราคาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในงานมาฝากเพื่อนๆ กันเหมือนเคย มาจับตาดูกันว่าแต่ละรุ่นจะปรับราคาลงกันโหดแค่ไหน ลองมาดูกันได้เลย [อัพเดทล่าสุด 04/10/58 เวลา 15:45 น.]

บูธ Jaymart ในงาน Mobile Expo ผ่อนมือถือง่ายๆ กับเจมันนี่ สลิปเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นผ่อนได้เลย

20151003_161320_HDRวันนี้วันงานวันสุดท้ายแล้ว สำหรับมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตครั้งใหญ่ของประเทศไทย Thailand Mobile Expo 2015 Showcase รอบปลายปี ที่แต่ละบูธจัดหนักขนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมาทำโปรโมชั่นกันเพียบ!! และ 1 ในนั้นก็คือ Jaymart ที่ขนมาเต็มสูบเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนมือถือกันได้ง่ายๆ

ดราม่าไหม ZTE โวยออกสื่อ Huawei 6P ลอกดีไซน์เครื่อง Grand S ไปบุกตลาดโลก

huawei nexus 6p compare zte grand s อาจจะเรียกเปิดตัวออกมาด้วยความโดดเด่นจากเครื่องโทรศัพท์รุ่นอื่นในท้องตลาดวันนี้สำหรับเครื่องโทรศัพท์ Nexus 6P ที่มี Huawei รับหน้าที่ดูแลการผลิตให้กับ Google โดยเป็นโทรศัพท์วัสดุโลหะเครื่องแรกของตระกูล Nexus และผู้ผลิตจากประเทศจีนรายแรกที่ได้โอกาสร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายวิศวกรรมของผู้ออกแบบพัฒนาระบบปฏิบัติการหุ่นสีเขียว แต่ยังไม่ทัน

สายอึดต้องมา อธิบายมาตรฐาน MIL-STD-810G ที่เครื่อง LG V10 ผ่านการรับรอง

lg v10 android central ข่าวแรกรับต้นเดือนตุลาคมนั้นเราได้รายงานเกี่ยวกับการเปิดตัวของโทรศัพท์ LG V10 ซึ่งเปิดตัวออกมาสู่สายตาของสาธารณชนอย่างเป็นทางการ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าผู้ผลิตเกาหลีใต้ได้เลือกใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 808 แบบหกแกนประมวลผล เช่นเดียวกับเครื่องเรือธงอย่าง G4 ในช่วงต้นปี แต่ครั้งนี้รอบปลายปีพวกเขาจับคู่กับหน่วยความจำ RAM ที่เพิ่มขึ้นเป็น 4GB และ

ไม่เสี่ยง Samsung ซุ่มพัฒนาระบบเซ็นเซอร์กล้องคู่ แต่ต้องรอยาวหลัง Galaxy S7

galaxy s6 camera sample2 ความคืบหน้าของโทรศัพท์เรือธงในขวบปีหน้าจาก Samsung ยังมีออกมาอยู่เป็นระยะๆ โดยได้ถูกพูดถึงกันว่าอาจจะนำระบบเซ็นเซอร์กล้องแบบสองตัวมาใช้งานเป็นหนึ่งในลูกเล่นจุดขายใหม่ แต่รายงานล่าสุดจาก ETNews สื่อท้องถิ่นในเกาหลีใต้นั้นระบุว่าโครงการพัฒนาระบบกล้องใหม่นั้นมีอยู่จริง แต่จะไม่นำมาใช้งานกับผลิตภัณฑ์

พาเที่ยวงาน Thailand Mobile Expo 2015 Showcase แบบผู้ชายๆ รอบนี้บรรยากาศเป็นไงมาดูเองเถิด…

pretty-tme-2015-04 งาน Thailand Mobile Expo 2015 Showcase รอบปลายปีครั้งนี้ยังมีไฮไลท์เช่นเคย นอกจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ภายในงานแล้ว ของคู่กันก็คือพริตตี้น่ารักๆ ที่มาแนะนำสินค้าต่างๆ นั่นเอง เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงเพลินกับโปรดักท์ของแต่ละบูธอย่างแน่นอนครับ... วันนี้เลยเก็บภาพมาฝากกันเล็กน้อยพอหอมปากหอมคอ

มาอีกรุ่นแล้ว Samsung Galaxy J2 เตรียมขาย 5 ตุลาคมนี้ 4,990 บาท มีสามสี ขาว/ดำ/ทอง

cover-galaxy-j2ยังไม่หมดก๊อกสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล J Series ของทาง Samsung เพราะล่าสุดข่าวแจ้งมาแล้วว่าเตรียมวางขาย Samsung Galaxy J2 น้องใหม่หน้าตาน่ารักในวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ มี 3 สีคือ ขาว/ดำ/ทอง สวยๆ เก๋ๆ ราคาเพียง 4,990 บาท รองรับ 4G LTE และระบบสองซิมซะด้วยนะ

ขอแก้ตัว Sharp เปิดตัวโทรศัพท์ Aquos สองรุ่นใหม่ Snapdragon 808 จับคู่หน้าจอ 120Hz

aqous zeta sh01h หลังจากที่เปิดตัวโทรศัพท์ Aquos Zeta รหัส SH-03G วางจำหน่ายกับเครือข่าย NTT DoCoMo ไปเมื่อกลางปีพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 810 แต่คล้อยหลังต่อมาไม่นานก็พบว่าทางผู้ให้บริการเครือข่ายได้ออกมาประกาศเตือนว่าโทรศัพท์ชิปเซ็ตรุ่นดังจาก Qualcomm ที่อยู่ในโทรศัพท์ของ Sony Xperia Z4 และ Fujitsu และ Sharp นั้นต้องระวังปัญหาความร้อนสะสมเป็นพิเศษ ก็ทำให้พวกเขาต้องเร่ง

Motorola Comeback!!! เอกสาร กสทช เผย Lenovo นำส่ง X Play, X Style และ Moto X Force ตรวจสอบแล้ว

moto-thailandข่าวดีสำหรับคนที่รอคอยสมาร์ทโฟนแบรนด์ Motorola เพราะตอนนี้มีเบาะแสแล้วว่ากำลังจะเข้ามาทำตลาดในไทยแล้ว หลังจากตอนนี้ Motorola ตกไปอยู่ในมือของทาง Lenovo เรียบร้อย และได้มีเอกสารจากทาง กสทช. ระบุว่าทาง Lenovo ได้นำส่ง Moto X Play, X Style และ Moto X Force รุ่นใหม่ให้ตรวจสอบไปแล้วในวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

เอางั้นนะ แหล่งข่าวจีนเผยชื่อประเทศที่ Galaxy S7 จะทำตลาดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 820

qualcomm snapdragon ถ้าอ้างอิงจากข้อมูลข่าวในช่วงที่ผ่านมานั้นก็เรียกว่าค่อนข้างที่จะแน่นอนแล้วสำหรับแผนการทำตลาดเครื่อง Galaxy S7 ในช่วงขวบปี 2016 ที่จะแบ่งเป็นสองรุ่น ซึ่งความแตกต่างหลักๆ นั้นว่ากันด้วยเรื่องของชิปเซ็ตที่จะใช้งานทั้งของ Qualcomm Snapdragon 820 และ Exynos ที่ค่ายของ Samsung เป็นผู้พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งรายงานชุดใหม่จากแหล่งข่าวในประเทศจีน

น่ารักน่าลุ้น เผยราคาเปิดตัว LG V10 ในเกาหลีใต้ เริ่มขายสัปดาห์หน้าที่แรก

lg v10 korea เมื่อวานที่ผ่านมาเราได้เห็นก้าวย่างใหม่ของ LG กับการเปิดตัวโทรศัพท์ในแนวทางใหม่ของพวกเขาในเครื่องตระกูล V10 ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ (ข่าว) เช่น การเพิ่มหน้าจอที่สองสำหรับการแสดงผลแถบสถานะข้อมูลเครื่องและการแจ้งเตือนต่างๆ หรือการใช้กล้องหน้าที่เพิ่มมาเข้ามาเป็น 2 ตัว สามารถบันทึกภาพได้กว้าง 120 องศา อีกทั้งตัวเฟรมเครื่องยังผลิต

นวัตกรรมอนาคต Sony ไขกระจ่างสาเหตุการแสดงผลจอ 4K ของ Xperia Z5 Premium

xperia z5 premium ในการเปิดตัวของโทรศัพท์ซีรีส์ Xperia Z5 เรือธงประจำปี 2015 ของ Sony นั้นเป็นที่รับทราบกันไปแล้วว่าผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นได้นำเอาเทคโนโลยีพาเนลหน้าจอการแสดงผลที่ความละเอียดระดับของ 3840x2160 พิกเซล หรือ 4K ตามมาตรฐาน SID มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเครื่องแรกของโลก โดยต่อมาก็เกิดประเด็นถกเถียงกันขึ้นเล็กน้อย เมื่อทาง Sony ออกมาชี้แจง

ผู้ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ AIS 900MHz สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ ไม่มีสะดุด

12087774_1635307990040520_7198196028946661509_oกสทช. แถลงมาตรการเยียวยาลูกค้า AIS ระบบ 900MHz ที่หมดสัญญาสัมปทานไปแล้วเมื่อ 30 กันยายนที่ผ่านมา ยืนยันใช้งานต่อได้จนกว่าจะมีการประมูล และมีผู้ให้บริการรายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือให้ผู้ใช้งานย้ายค่ายหรือเปลี่ยนผู้ให้บริการได้ 

[TME 2015] พาทัวร์งาน Thailand Mobile Expo 2015 สองวันแรก ส่องสมาร์ทโฟนพร้อมโปรเด็ดเพียบ!!!

tme-2015กลับมาอีกครั้งสำหรับงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยส่งท้ายปี 2558 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 - 4 ตุลาคม ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมเด็ดๆอีกเพียบ! ลองมาดูกันดีกว่าว่างานวันแรกในวันนี้จะมีอะไรใหม่หรือเด็ดให้อยากควักกระเป๋าจ่ายมั่งหรือเปล่าาา...

OPPO R7 Series Style in a Flash สไตล์ชัด กับที่สุดแห่งความแรง

Product-R7บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้าสมาร์ทโฟนสุดล้ำภายใต้แบรนด์ OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO R7 Plus และ R7 Lite ภายใต้คอนเซปต์ Style in a Flash สไตล์ชัด กับที่สุดแห่งความแรง ดีไซน์ที่เผยทุกความสง่างามของตัวเครื่อง มีความทนทานและแข็งแกร่งโครงสร้างตัวเครื่องทำจากโลหะระดับพรีเมี่ยมอย่างดีมาตรฐานเดียวกับวัสดุที่ใช้ผลิตเครื่องบิน

จูนเพิ่มด้วย เผยเครื่อง Huawei Nexus 6P ใช้จอ AMOLED รุ่นล่าสุดจาก Samsung

Google-Nexus-6P Gold ภายหลังจากที่เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับโทรศัพท์ Nexus ประจำปี 2015 ซึ่งในปีนี้เป็นครั้งแรกที่ทาง Google เลือกทำตลาดด้วยกลยุทธ์สองเครื่อง ให้ทาง LG กลับมาผลิตในคำรบที่สามและให้โอกาสกับ Huawei ผู้ผลิตจากประเทศจีนได้เข้ามาร่วมแจมในครอบครัว Nexus เป็นครั้งแรก โดยในการตอบคำถามกับเว็บไซต์ Reddit นั้น Hiroshi Lockheimer รองประธาน