LATEST NEWS ข่าว บทความ มือถือ ไอที เทคโนโลยี Gadget ล่าสุด

[Review] Samsung Galaxy E7 หน้าจอใหญ่ 4G ราคาไม่แพง อย่าเพิ่งมองข้าม หากยังไม่ได้ลอง!

cover-e7สมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่น่าจะมาแรงไม่แพ้พี่น้อง Samsung Galaxy E7 ซีรีย์ที่ถูกลงมาหน่อย แต่ไม่ใช้วัสดุแบบโลหะ เพียงแต่ออกแบบตัวเครื่องมาสวยสลิมเหมือนเดิม ซึ่งวัสดุเป็นพลาสติกที่ดูคุณภาพดีพอสมควร ดังนั้นคิดว่าหากใครได้ลองจับนี่น่าจะเป็นอีกรุ่นที่ถูกใจใครหลายๆ คนนะ หากงบไม่ถึงที่จะไปเล่น Galaxy A7 ที่เป็นบอดี้โลหะนั่นเอง

เผยเบื้องหลัง Samsung ขน Galaxy S6 ส่งไปขายสหรัฐด้วยเครื่องบินโบอิ้งลำยักษ์อย่างไร?

samsung shipping galaxy s6 us1

หลังจากเปิดรับสั่งจองกันแล้วอย่างเป็นทางการในหลายๆ ตลาดทั่วโลกและของไทยตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไป สำหรับ Galaxy S6 ที่มีกำหนดการเริ่มส่งมอบในช่วงวันที่ 10 เมษายนนี้ ซึ่งทางผู้ผลิตเกาหลีใต้ก็ต้องจัดเตรียมความพร้อมการกระจายสินค้าไปยังทั่วโลกอย่างพร้อมเพรียง โดยล่าสุดมีการเปิดเผยภาพแพคเกจสินค้าเครื่องโทรศัพท์จาก Samsung จำนวนมากกำลังอยู่ระหว่างการขนถ่าย

เหมาสามตลาด เผยรูปฝาหลัง iPhone 6C ให้ลุ้นเปิดตัว 3 แฝดพี่น้องปลายปี

iphone 6c leaked 1

ข้ามมาที่ความคืบหน้าของ Apple กันสักเล็กน้อย แม้ว่าพวกเขาจะถล่มตลาดไปด้วยคู่หูมหาประลัยอย่าง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus อย่างสนุกมืออยู่ในเวลานี้ แต่ตลาดเดิมที่เคยเป็นจุดแข็งนั้นยังไม่ได้ถูกเติมเต็มเท่าที่ควร ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยรูปภาพฝาหลังตัวเครื่องที่กล่าวอ้างว่าเป็นโทรศัพท์ iPhone 6C ทายาทน้องคนสุดท้อง

พร้อมแล้ว Huawei P8 ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองในประเทศจีนก่อนเปิดตัว

huawei p8 prototype leaked

อีกหนึ่งเครื่องโทรศัพท์สุดฮอตที่มีข่าวลือความคืบหน้ามาตลอดเดือนมีนาคมนี้คงหนีไม่พ้น Huawei P8 ว่าที่เครื่องโทรศัพท์เรือธงจากผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน ที่มีกำหนดการจะเปิดตัวในช่วงวันที่ 15 เมษายน หรืออีกสองสัปดาห์ข้างหน้านี้ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดีและล่าสุดมีการเปิดเผยว่าหน่วยงานที่บริหารดูแลด้านการโทรคมนาคม

มาตามนัด LG ออกบัตรเชิญสื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว G4 ในหกเมืองชั้นนำทั่วโลก

lg g4 invi 2015 หลังจากที่ G4 ว่าที่เครื่องโทรศัพท์เรือธงจาก LG ถูกตีข่าวลือจากแหล่งข่าวท้องถิ่นและบรรดาวงในตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่กำลังจะสิ้นลงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า มีทั้งภาพหลุดและข้อมูลคร่าวๆ ปลิวว่อนออกมาเต็มโลกอินเตอร์เนต เหลือแต่ความคืบหน้าอย่างเป็นทางการจากค่ายผู้ผลิตเท่านั้นที่จะเข้ามาเติมเต็มในทุกอย่างลงล็อค ซึ่งในที่สุดก็เผยออกมาอย่าง

คดีพลิกไหม PR Qualcomm แถลงชัดไม่มีแผนออก Snapdragon 815 ตามข่าวลือ

qualcomm snapdragon x1 หรือว่าจะมีรายการคดีพลิกเสียแล้วสำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ Snapdragon 815 ที่กำลังเผยแพร่สะพัดอยู่ทั่วโลกอินเตอร์เนตเวลานี้ ถึงขนาดว่ามีผลการทดสอบความร้อนออกมาเรียกเสียงฮือฮาว่าสามารถสยบปัญหาความร้อนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยซ้ำ แต่จากการให้สัมภาษณ์ของ Jon Carvill ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์

ทรูมูฟ เอช เปิดจอง Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge วันที่ 1 เม.ย. เวลา 0:01 น.

033_TMH-Samsung-Galaxy-S6-and-edgeทรูมูฟ เอช ขานรับการเปิดตัวของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามหลังจากเผยโฉมเป็นครั้งแรกเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับลูกค้าชาวไทยที่ต้องการเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge (เฉพาะสีดำ) ก่อนใคร สามารถสั่งซื้อได้ในวันที่ 1 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป

วิธีการกำหนดสิ่งที่แสดงบนฟีดข่าวของ Facebook ด้วยตนเอง

facebookปัจจุบัน Facebook ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานในประเทศไทย 30 ล้านคนต่อเดือน ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันและเป็นสื่อแขนงใหม่ที่ทำให้เราได้พบเห็นสิ่งที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารเช้าของเพื่อน ไปจนถึงโปรโมชั่นจากแบรนด์ที่เราชื่นชอบและข่าวสารต่างๆ

AIS Super WiFi เริ่มเปิดให้บริการแล้ว ความเร็วสูงสุด 650 Mbps ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน! *199*30# โทรออกฟรี

4 (3)มาแล้วๆ AIS Super WiFi อีกมิติของการเชื่อมต่อความเร็วสูงผ่าน WiFi 802.11 ac นั่นเอง หลังจากเผยโฉมให้เห็นกันไปในงาน AIS Visions เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้แถลงเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยเริ่มจากห้างดังทั้งหลาย คอมมูนิตี้มอลล์ โรงภาพยนตร์ชั้นนำ และมหาลัยดังอีกด้วย โดยให้ลูกค้าทดลองใช้ฟรีกด *199*30# โทรออกฟรี วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไปครับ

มาแล้วจ้า หลุดข้อมูล XPERIA Z4 หรือเปล่า ปีนี้รหัสเครื่อง E65XX

Sony-Xperia-Z4-leak หลังจากปล่อยให้ผู้ผลิตน้อยใหญ่พาเหรดกันเปิดตัวตีข่าวหน้าหนึ่งอยู่หลายต่อหลายสัปดาห์จนกลายเป็นที่ถามถึงว่าปีนี้โทรศัพท์เรือธงจาก Sony ไม่มาตามนัดที่งาน Consumer Electronics Show หรือ Mobile World Congress อย่างเฉกเช่นที่ผ่านมาจนกลายเป็นประเด็นถึงขั้นตีข่าวว่าผู้ผลิตญี่ปุ่นถอดใจกันมาแล้ว ซึ่งล่าสุดก็เริ่มมีความคืบหน้ากับเขาบ้างแล้วสำหรับเรือธงลำใหม่ที่จะมารับไม้ต่อจาก Xperia Z3

แปลกใจคัก พบข้อมูล LG G4 เครื่องต้นแบบจับคู่ทำงานกับ Snapdragon 808

lg g4 all side reveal หลังจากที่รูปเครื่อง LG G4 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ถูกจับไต๋ได้ว่าอาจจะเป็นแค่รุ่นเล็กอย่าง G4 Mini เท่านั้น (ข่าว) ความหรรษามหากาพย์ก็ยังดูว่าอาจจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะ มีความคืบหน้าล่าสุดจากฐานข้อมูลของแอปพลิเคชั่นทดสอบประสิทธิภาพ GFXBenchmark ถูกนำออกมาเปิดเผยถึงความเป็นไปได้ก่อนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงอีกหนึ่งลำ

ไฟเขียว Sony แถลงแล้ว Xperia T2 Ultra, C3 ได้ไปต่อกับอัพเดท Lollipop

Android-5.0-Lollipop1

หลังจากที่มีข่าวลือช่วงสะดุ้งว่าเครื่องโทรศัพท์ Xperia รุ่นอื่นๆ ของปี 2014 นอกจากตระกูล Z นั้นจะไม่ได้รับการอัพเดทแฟลตฟอร์ม Lollipop นั้นก็ดูเหมือนว่ารายงานฉบับล่าสุดจะช่วยคลี่คลายสถานการณ์ไปในทางที่ดีมากขึ้น เมื่อทาง Sony แถลงเองว่าเครื่อง Xperia T2 Ultra และ Xperia C3 โทรศัพท์จอยักษ์และเครื่องที่จับตลาด Selfie นั้นจะยังอยู่ในแผนการ

คืนชีพเกมส์สุดคลาสสิค Super Mario 64 ด้วยเอนจิ้น Unity บนเครื่อง iPhone 6

super mario 64 iphone 6 ไม่นานมานี้ทาง Nintendo เจ้าของแฟลตฟอร์มเกมส์ระดับตำนานกำลังร่วมมือกับ DeNA ในการพัฒนาเกมส์สำหรับเครื่องอุปกรณ์พกพาด้วยการใช้ตัวละครดังๆ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีมาเป็นจุดขาย แต่อย่างไรดีล่าสุดก็กลับมีผลงานของนักพัฒนาอิสระ Erik Roystand Ross ได้เปิดเผยวีดีโอเกมส์ Super Mario 64 กับทาง Touch Arcade ที่ใช้เอนจิ้น Unity เป็น

ผู้บริหาร Asus เผยเตรียมเพิ่มลูกเล่นให้กับ Zenfone 2 รุ่นยกเครื่อง

zenfone 2

การแข่งขันในสมรภูมิสมาร์ทโฟนนั้นต้องบอกว่ามีความดุเดือดมากและมากขึ้นเป็นลำดับอย่างที่เราทราบกันดี ดังนั้นแล้วการปรับตัวเปลี่ยนไปตามสถานการณ์จึงอาจจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องความสำคัญ โดยอ้างอิงล่าสุดจาก Jerry Shen ผู้บริหารของ Asus ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับ ChinaTimes สื่อในประเทศจีน ซึ่งเปิดเผยล่าสุดว่า Zenfone 2 ยังจะมีรุ่นอัพเกรด

ทดสอบอึด Gorilla Glass 4 เชิญชมผลลัพธ์เมื่อตั้งใจเขวี้ยง Galaxy S6 Edge ลงพื้น

galaxy s6 smash on floor

นอกจากจุดขายในด้านความก้าวล่ำด้านเทคโนโลยีภายในแล้ว การผลิตเครื่อง Galaxy S6 นั้นก็ยังใช้เฟรมโลหะและกระจกประกบหน้าหลังที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกระจกนั้นเป็น Gorilla Glass 4 รุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นมาให้รับมือกับการตกหล่นกระทบได้ดีมากยิ่งขึ้นในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุลื่นหลุดมือ ลดโอกาสความเสี่ยงกระจกแตกลงไปได้

ลุ้นต่อไป ภาพหลุด G4 สัปดาห์ก่อนอาจจะเป็นแค่แฝดน้องที่ทำตลาดระดับกลางซะงั้น

  lg g4 engi sample leaked ต้องบอกว่าใครที่รอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโทรศัพท์เรือธงจาก LG อาจจะใจชื้นกันขึ้นมาบ้างสำหรับข่าวอัพเดทเย็นนี้ หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาภาพหลุดเครื่องต้นแบบของ G4 หลุดออกมา ซึ่งดีไซน์นั้นมีขอบหนาสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจน แตกต่างจากจุดขายที่เน้นขอบบางเฉียบของเรือธงตระกูล G สองรุ่นที่ผ่านมา แต่อ้างอิงจากการตรวจสอบข้อมูล