คดีเก่าเคลียร์ยัง? หลุดเพิ่มอีก Galaxy S4 Active รุ่นใหม่รองรับ LTE-Advanced

samsung_galaxy_s4_activeไม่แน่ใจว่าคดีเก่าที่เปิดตัว Galaxy S4 รุ่นแรกไปเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน และต่อมาได้เปิดตัว Galaxy S4 LTE-A ร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่าย SK Telecom เพิ่มเติมในอีกสองเดือนให้หลัง ซึ่งก็คือปลายเดือนมิถุนายน จนทำให้มีลูกค้าบางกลุ่มออกมาแสดงความไม่พอใจที่ระยะเวลาการเปิดตัวของสินค้าใหม่ระหว่างสองรุ่นนี้มีช่วงเวลาที่กระชั้นชิดเกินไป แต่น่าเสียดายที่ไม่มีบทสรุปถูกนำมาเผยแพร่แต่อย่างใด

และล่าสุดดูเหมือนทาง Samsung จะยังมีการซ้อนแผนเพิ่มเข้าไปอีกหนึ่งชั้น เมื่อมีการค้นพบข้อมูลใหม่ของ Galaxy S4 Active มือถือรุ่นพิเศษที่รองรับมาตรฐาน Ingress Protection IP6X / IPX7 ซึ่งเปิดตัวไปที่อเมริกาเมื่อราวๆ สองเดือนที่ผ่านมาในตลาดสหรัฐ พร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 600 นั้นกำลังจะเดินทางกลับบ้านเกิด

เรื่องที่ยอดเยี่ยม คือ มีการปรับแต่งฮาร์ดแวร์ภายในให้รองรับเครือข่ายที่ทันสมัยที่สุดในเวลานี้ ผู้บริโภคสามารถเต็มอิ่มกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ทันที เนื่องจาก Galaxy S4 Active ที่จะวางจำหน่ายในเกาหลีนั้นมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 เช่นเดียวกัน ซึ่งคาดว่าจะออกวางจำหน่ายเพิ่มเติมในช่วงปลายปีนี้อีกหนึ่งรุ่น

galaxy-s4-active-snapdragon-800

เครดิตรูปสวยๆ โดย AndroidCentral บทความรีวิว Galaxy S4 Active (US)

ที่มา: Phone Arena