แพ็คเตอร์โซเชี่ยลแอพสุดฮอตที่กำลังมาแรงที่สุดในเอเชียจับมือซากิโกะ (Sagiko) จัดงาน “Paktor Speed Date Night” งานสปีดเดทที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Paktor & Sagiko presented a new GWRแพ็คเตอร์ (Paktor) โซเชียลเน็ตเวิร์คแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชียจับมือซากิโกะ (Sagiko) จัดงาน “Paktor Speed Date Night เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  ณ เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โดยมี 484 หนุ่มสาวโสดร่วมกันทำลายสถิติโลก Guinness World Records ™ โดยสถิติก่อนหน้านี้ เคยจัดขึ้นในประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นอกจากนั้นภายในงานยังมีศิลปิน ดีเจ นักร้องชื่อดังร่วมฉลองกับสถิติใหม่ทั้งวงดนตรีดังจากคิวบาอย่าง “Luna Negra”สอง ดีเจชื่อดัง Tuấn Kruise และ Timmy Vegas ขึ้นมาเขย่าฟลอร์เต้นรำให้ลุกเป็นไฟพร้อมไปกับการแสดงจากแดนซ์กรุ๊ปสุดมันส์อย่าง MTE Dance Crew

ภาพบรรยากาศงาน World Lagest Speed Date Night by Paktor (6)

ภายในงานผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีโอกาส 3 นาที ที่จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ หรือดีกว่านั้นอาจะเป็นการได้พบเจอกับคู่แท้ของตัวเองในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีชีวิตชีวาและยังมีโอกาสในการได้ออกเดทกับเซเลบริตี้ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นเวียดนามเช่น Đinh Tiến Đạt, Harry, Hồ Vĩnh Khoa, Thái Trinh, Bảo Anh, Maya, Sĩ Thanh, Dustin, Thanh Thức, Kelly, Việt My, Trương Quốc Bảo และ V-Music band

การจัดงานในครั้งนี้ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีโดยเฉพาะกระแสในโซเชี่ยลมีเดียโดยมีผู้เข้าร่วมงานโพสต์ภาพถ่าย และเช็คอินมากกว่า 100 ครั้งผ่านแฟนเพจของ Paktor Speed Date Night ใน Facebook

ภาพบรรยากาศงาน World Lagest Speed Date Night by Paktor (5)

นายมาร์ค คินลีย์ (Mr. Mark McKinley) จาก Guinness World Records™ ร่วมเป็นสักขีพยาน และ กรรมการตัดสินในงาน  Paktor Speed Date Night กล่าวว่า “รู้สึกยินดีกับค่ำคืนสุดพิเศษนี้ที่ แพ็คเตอร์ (Paktor)และซากิโกะ (Sagiko) ร่วมกับหนุ่มสาว 484 คนร่วมกันสร้างสถิติโลกใหม่อย่างเป็นทางการในงานสปีดเดทที่ใหญ่ที่สุดในโลกถึงแม้ว่าจะมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากถูกตัดสิทธ์ในการเข้าร่วมงานก็ตาม