ดีแทค มอบสิทธิพิเศษลูกค้า ได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชั้นนำ พร้อมส่วนลด กับแคมเปญ “ดีแทครีวอร์ด ชวนอิ่ม ร้านอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า”

IMG_0041ดีแทค สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่กับลูกค้า เปิดตัวแคมเปญ “ดีแทค รีวอร์ด ชวนอิ่ม ร้านอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า” มอบฟรีสิทธิพิเศษต่างๆให้กับลูกค้าดีแทคทุกคน ด้วยการมอบความสุขด้วยบริการและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำต่างๆ มากมายที่ทางดีแทคเราคัดสรรมาให้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้โดยเฉพาะ พร้อมแนะนำ 20 ร้านอร่อยใกล้สถานีรถไฟฟ้า

นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ที่มาของแคมเปญนี้ เกิดจากการจราจรในกรุงเทพฯ ที่รถติดสาหัส จึงหยิบยกร้านค้าพันธมิตรต่างๆ ร่วมสร้างแคมเปญความสุข ให้ลูกค้าเดินทางโดยรถไฟฟ้า ได้หาร้านอาหารอร่อยๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา

IMG_0166สำหรับร้านอร่อยที่ร่วมแคมเปญกับเรามีมากกว่า 20 ร้าน  และหลากหลายสถานีให้เลือก ดีแทคเลยขอแนะนำร้านอาหารพันธมิตรที่อร่อยเป็นตัวอย่างทั้งหมด 3 ร้าน ได้แก่

1.ร้าน Mix Restaurant & Bar: ร้านนี้ได้รับรางวัล Thailand Best Restaurants 2 ปีซ้อน

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้  ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร พร้อมรับ dtac wifi ใช้งานฟรีนาน 30 วัน

IMG_0046เมนูพิเศษที่ทางร้านแนะนำเรียกน้ำย่อย หลากหลายจานที่ตกแต่งได้อย่างน่าทานได้แก่ ปูสลวย กุ้งทอดอัลมอนด์ ปลาหิมะราดซอสมะม่วง แซลมอนพันกุ้งแช่น้ำปลา ยูเอสสแกลลอปย่างซอสงา ต้มยำกุ้งแม่น้ำ แซลมอนทัชมาเนียมิโซะสไปซี่ และของหวานเต้าฮวยฟรุตสลัดสไตล์ฮ่องกง พร้อมเครื่องดื่มน้ำผลไม้สีสันสวยสดใส รสชาติหวานเย็นชื่นใจอีก 10 กว่าเมนู

IMG_01962.ร้าน DakGalbi (ทัค กาลบี้) : ร้านอาหารกระทะร้อนสไตล์เกาหลีเมนูอาหารที่ แนะนำ  Dak Galbi Signature : เนื้อ ไก่หมักผัดกับซอสพริกเกาหลีพร้อมเครื่องเคียง พร้อมเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องไม่พลาดสั่ง ชานมกล้วยสูตรเกาหลีหวานหอมเย็นชื่นใจ สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับฟรี ชานมกล้วย สูตรพิเศษจากเกาหลี มูลค่า 75 บาท เมื่อทานอาหาร ครบ 800 บาทขึ้นไป พร้อมรับ dtac wifi ใช้งานฟรีนาน 30 วัน

IMG_03123.ร้าน Second Bar By Baan Ying : ร้านน่านั่งสุด chill ย่านสยามเมนูอาหารที่ แนะนำได้แก่  ไอศครีมชาเย็นเฉาก๊วย เยลลี่เลมอน และเครื่องดื่ม (Mocktail) สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ รับฟรี ไอศครีมชาเย็นเฉาก๊วย ( 80 บาท ) เมื่อ ทานครบ 700 บาท และส่วนลด 50 % สำหรับเมนูผัดไทปูนิ่ม (ปกติ 290 บาท) พร้อมรับ dtac wifi ใช้งานฟรีนาน 30 วัน

IMG_0118ทั้ง 3 ร้านนี้เป็นตัวอย่างที่เปิดโอกาสให้เราไปลิ้มลองและยังมีร้านอื่นๆที่แนะนำรวม 20 ร้าน ที่ร่วมกับทางดีแทค รีวอร์ด ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า และพร้อมมอบสิทธิพิเศษที่ร้านดังกล่าวให้ลูกค้าดีแทค และ แฮปปี้ ทุกท่าน

###########################################

IMG_0211ดีแทครีวอร์ด :การมอบความสุขด้วยบริการ และ สิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำที่คัดสรรมาเฉพาะลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้บริการดีแทคและแฮปปี้

1.            Dtac reward xtra

ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด เอ็กซ์ตร้า คือ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และมียอดค่าใช้บริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังไม่น้อยกว่า 1,500 บาทต่อเดือน หรือ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป และมียอดค่าใช้บริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังไม่น้อยกว่า 1,000  บาทต่อเดือน หรือ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปและมียอดค่าใช้บริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังไม่น้อยกว่า 300 บาทต่อเดือน

2.            Dtac reward

ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด คือ ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่วันแรก และมีสถานะการใช้งานปกติ

ฟรีความสุขจากดีแทครีวอร์ด

ลูกค้าดีแทครีวอร์ด เอ็กซ์ตร้า สามารถรับฟรีความสุขจากบริการ โทรฟรี SMSฟรี และใช้ Internetฟรี หรือสิทธิพิเศษแบบฟรีๆ โดยไม่มีเงื่อนไข ได้ที่พันธมิตรชั้นนำ อาทิ ดูหนังฟรี ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ที่ SF Cinema , กินฟรีที่ KFC ทุกสาขาทั่วประเทศ และ รับเครื่องดื่มฟรีที่ คอฟฟี่เวิลด์ หรือ รับบัตรชมพิพิธภัณฑ์โมก้าฟรี และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ลูกค้าดีแทครีวอร์ด ก็สามารถรับฟรีความสุขจากโทรฟรี smsฟรี และ internetฟรี หรือสิทธิพิเศษที่พันธมิตรของดีแทคทั่วประเทศ

ติดตามสิทธิพิเศษจากดีแทครีวอร์ด ได้ที่ www.dtac.co.th

2013-09-04_025408