คุณเป็นส่วนหนึ่งได้ใน BE.S.T Awards 2013 (Best Smartphone & Tablet Award 2013) โหวตสุดยอดสมาร์ทโฟนในดวงใจ

11204067383_f65ac780ff_zจากความคิดเล่นๆ ของแต่ละเว็บไซต์ IT & Telecom ที่อยากจะมีรางวัลให้กับแบรนด์สมาร์ทโฟน และแทบเล็ตที่มีการวางขายในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา จนก่อให้เกิดการรวมตัวกันของ blognone, droidsans และ mxphone จนเกิดเป็นรางวัล BE.S.T Awards 2013 (Best Smartphone & Tablet Awards 2013)

รางวัล BE.S.T Awards เกิดจากความคิดร่วมกันของสามเว็บไซต์ที่จะให้รางวัลกับแบรนด์สมาร์ทโฟน และแทบเล็ต ที่มีความยอดเยี่ยมตามความเห็นของทั้งสามเว็บไซต์ร่วมกันผลรางวัลที่ออกมาคำนึงถึงความเป็นจริง ความถูกต้อง โดยไม่มีผลประโยชน์เกี่ยวข้องแต่อย่างใด แม้ว่าเว็บไซต์ของเราจะมีผู้สนับสนุนเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตก็ตาม

เนื่องจากปีนี้เป็นปีแรกในการมอบรางวัล ทางเราจึงได้เริ่มต้นมอบรางวัลกับ สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต ที่เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 – 31 ตุลาคม 2556

รางวัลที่จะแจกในปีนี้แบ่งออกเป็น 6 รางวัล ประกอบไปด้วย

  1. สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม (BE.S.T Value Smartphone Awards) รางวัลสำหรับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มเมื่อเทียบต่อราคา ใช้งานทั่วไปได้ดี
  2. สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม (BE.S.T Smartphone Awards) รางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม โดยประเมินจากผลงานในทุกๆ ด้าน
  3. สมาร์ทโฟนกล้องยอดเยี่ยม (BE.S.T Camera Smartphone Awards) รางวัลสมาร์ทโฟนที่ผลงานกล้องดีที่สุด
  4. นวัตกรรมยอดเยี่ยม (BE.S.T Innovation Awards) รางวัลแก่นวัตกรรมที่ผู้ผลิตคิดค้นขึ้น สร้างเกิดความตื่นตาตื่นใจ และใช้งานได้จริง
  5. แท็บเล็ตยอดเยี่ยม (BE.S.T Tablet Awards) รางวัลแท็บเล็ตยอดเยี่ยม โดยประเมินจากผลงานในทุกด้าน เช่นเดียวกับรางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม
  6. สมาร์ทโฟนยอดนิยม (BE.S.T Popular Smartphone Awards) รางวัลสมาร์ทโฟนยอดนิยมจากผลโหวตของผู้ชมของทั้งสามเว็บไซต์รวมกัน โดยจะเปิดให้โหวตตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 12 ธันวาคมครับ

สำหรับรางวัลสมาร์ทโฟนยอดนิยมสามารถโหวตกันได้เลยครับ