dtac เปิดตัวแอพ Readever จับมือพันธมิตรเปิดประสบการณ์การอ่านหนังสือแบบใหม่

1375837_641198832591482_246480940_n[1]

dtac จัดงานเปิดตัว dtac readever แอพสำหรับการอ่านหนังสือ แต่ว่าไม่ใช่แค่หนังสือ ebooks เท่านั้นเนื่องจากใครๆ ก็มี โดยแอพ readever นี้จะสนับสนุนธุรกิจการอ่านอย่างเต็มรูปแบบเพราะมีพันธมิตรเป็นสำนักพิมพ์ค่อนข้างหลากหลาย และยังสนับสนุนฟีเจอร์สำหรับคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ภาพ หรือคำคมในหนังสือนั้นๆ ออกมา นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายสังคมสำหรับผู้อ่าน ไม่ว่าจะเป็นคนที่อ่านหนังสือเล่มเดียวกัน ความชอบที่เหมือนกัน หรือจะเก็บ Badge สะสมสถิติการอ่านของตนเอง

dtacReadever_9295

สำหรับอัพเดทในอนาคตอันใกล้นี้ทาง dtac จะเปิดฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ทุกคนสามารถเป็นนักเขียนได้อีกด้วย ทำให้บรรดานักเขียนชั้นอ๋องที่ติดด่านใหญ่อย่างบรรณาธิการสุดเขี้ยวสามารถลองส่งผลงานขึ้นมาเผยแพร่และขายได้ง่ายขึ้น

dtacReadever_9646

นอกจากนี้ยังมีหนังสือ Exclusive ทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน ที่จะมอบให้กับผู้ที่เข้ามาเป็นผู้ใช้บริการในระยะแรก โดยจะมีหนังสือต่อไปนี้

  1. บัณฑิต อึ้งรังษี “The Leader in You” ค้นพบความเป็นผู้นำในตัวคุณและหนทางที่จะประสบความสำเร็จทั้ง การทำงานและชีวิตครอบครัว โดยการเป็นผู้นำที่ดี และทำให้คนรอบข้างมีความสุข เคล็ดลับสู่ความเป็นผู้นำที่ดี ในแบบที่ใครๆ ก็ปรารถนา
  2. โจ๊ก โซคูล “OPPA! บร๊ะเจ้าสไตล์ ใครๆ ก็เรียกเขาว่า บร๊ะเจ้า แต่วันนี้บร๊ะเจ้ามีบทบาทใหม่ในการเป็นคุณพ่อขาร็อค อ่านเรื่องฮาๆ พร้อมแง่คิดในแบบที่จะทำให้รู้จักเขาได้ดีขึ้นกว่าเดิมได้ใน OPPA! บร๊ะเจ้าสไตล์ กับเรื่องราวฮาสุดกิ่ง ขำสุดแรงเกิดที่คุณจะต้องประทับใจ ไม่รักไม่ฮาไม่ได้แล้ว!

dtacReadever_9691

ชาคริต-วุ้นเส้น “เมนูปรุงรัก” สัมผัสความอร่อยในเมนูที่ต่างปรุงให้กันรับประทานของคู่รักคนดังชาคริต-วุ้นเส้น พร้อมเรื่องราวที่มาความรัก และสูตรอาหารเด็ดๆ ที่คุณสามารถปรุงเองที่บ้านได้

dtacReadever_9670

ปลื้ม-ทับทิม “คู่เลิฟ Idol” หนุ่ม สาวไซเบอร์ใครไม่รู้จัก ปลื้ม-ทับทิบ แต่ใครจะรู้ชีวิต แง่คิด การทำงาน และความรักของพวกเขาแบบ 365 องศา สัมผัสความรัก ชีวิต และการทำงานสู่ความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อยๆ ของคู่รักเน็ตไอดอล ได้แล้ววันนี้

ณ ตอนนี้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Apple App Store (เฉพาะ iPad เท่านั้น) ส่วนบน Android Tablet นั้นยังคงต้องรออีกสักพักหนึ่ง