ไปรษณีย์ไทย ตอกย้ำจุดแข็ง รู้จริง รู้ใจ จริงใจ เปิดตัวไกด์บุ๊ค “ไปรษณีย์ชวนชิม อิ่มตามตรอกอร่อยตามซอย” การันตีความอร่อยร้านเด็ดทั่วประเทศ

DSC_7131ไปรษณีย์ไทยเปิดตัวไกด์บุ๊ค “ไปรษณีย์ชวนชิม อิ่มตามตรอกอร่อยตามซอย” หนังสือแนะนำร้านอาหารอร่อยทั่วทุกภาค 100 ร้าน โดยเจ้าหน้าทีไปรษณีย์ในท้องถิ่นต่างๆ พร้อมบอกต่อความอร่อย ทุกพิกัดที่ตั้งอย่างแม่นยำ จำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า หนังสือไกด์บุ๊คไปรษณีย์ชวนชิม อิ่มตามตรอกอร่อยตามซอย เป็นหนังสือแนะนำร้านอาหารอร่อยทุกภาคของไทย ที่แนะนำโดยพนักงานและบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งนับเป็นการนำจุดแข็งในด้าน “เครือข่ายคนไปรษณีย์” ในวาระครบรอบ 10 ปี และ 130 ปี กิจการไปรษณีย์ไทย หนังสือเล่มนี้จึงเปรียบเสมือนการตอกย้ำความเป็นผู้ “รู้จริง” ในทุกเส้นทาง ชำนาญในพื้นที่ “รู้ใจ” ความต้องการไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว นักชิมยุคใหม่ และ “จริงใจ” ยินดีบอกต่อความอร่อยไปยังผู้อ่านเสมือนเป็นญาติสนิทมิตรสหายในท้องถิ่นนั้นๆ ที่สามารถเข้าถึงทุกซอกทุกมุมทุกพื้นที่ในประเทศไทยและพร้อมจะแนะนำร้านอาหารอร่อยๆ มีเอกลักษณ์ ติดปากติดใจจนต้องบอกต่อ รวมถึงยังมีการจัดทำตราประทับแบบพิเศษที่ใช้การันตีความอร่อยของร้านนั้นๆ เรียกได้ว่าเห็นตรานี้เมื่อไหร่ไปรษณีย์ไทยรับประกันความอร่อยแน่นอน”

นอกจากข้อมูลแนะนำร้านอาหารอร่อยประจำท้องถิ่นแล้ว หนังสือเล่มนี้ยังแสดงแผนที่ตั้งของทุกร้าน ที่ช่วยให้เดินทางไปได้อย่างสะดวก อีกทั้งยัง เหมือนมีคู่มือท่องเที่ยวติดตัวตลอดการเดินทาง  โดยมีโพสต์ทิปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดนั้นๆ รวมทั้ง เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน พร้อมฟรีโปสการ์ดภาพอาหารและแบบดีไซน์เก๋ สีสันสดใส 8 แบบ ภายในเล่ม สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ