ซัมซุงสร้างสรรค์ “ซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคส” แห่งแรกในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์

ซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคส แห่งแรกในประเทศไทยซัมซุงครีเอทไอเดียสุดเก๋ สร้างสรรค์ “ซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคส (Samsung GALAXY Showcase)” แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสจะเป็นสถานที่ที่คนไทยทุกคนจะได้มีโอกาสได้เปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญไปกับสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดจากซัมซุง อย่าง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 (Samsung GALAXY S4)” – มือถือที่จะเป็นทุกอย่างให้คุณ รวมไปถึงสมาร์ทดีไวซ์รุ่นอื่นๆ จากซัมซุง ไม่ว่าจะเป็นกาแล็คซี่ โน้ต หรือ กาแล็คซี่ แท็บ โดยซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสแห่งนี้จะตั้งอยู่ ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยาม เซ็นเตอร์ ตลอดเดือนมิถุนายนไปจนถึงเดือนกรกฎาคมเป็นเวลา 2 เดือนเต็ม จากนั้นจะถูกเคลื่อนย้ายไปตั้งตามจุดต่างๆ ที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญทั่วประเทศไทย ตรงตามคอนเซ็ปต์ของซัมซุงทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยถือเป็นประเทศที่ 5 ในโลกต่อจากอังกฤษ สิงคโปร์ เวียดนาม และเยอรมัน ที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์ซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสเพื่อตอบรับกระแสความต้องการสมาร์ทโฟนซัมซุงของผู้บริโภคในประเทศ

โซนต่างๆ ในซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสภายในซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสจะถูกแบ่งออกเป็น 6 โซน โดยแต่ละโซนจะมีเรื่องราวและความโดดเด่นที่ต่างกันไป ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้รับประสบการณ์ได้อย่างใกล้ชิดและน่าประทับใจยิ่งขึ้น ดังนี้

1. Samsung Galaxy History บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวิวัฒนาการของสมาร์ทโฟนจากตระกูลกาแล็คซี่ เอสเริ่มตั้งแต่ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส, ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 2, ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 และซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 ที่ได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีการแสดงยอดขายทั่วโลกของแต่ละรุ่น ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีอีกด้วย

2. Comfort Level Zone แสดงให้เห็นว่าสุดยอดสมาร์ทโฟนอย่างซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นของสภาพแวดล้อม พร้อมบอกได้ว่าสภาพแวดล้อมขณะนี้มีความเหมาะสมต่อ สภาพร่างกายหรือไม่ ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกและเครื่องเดียวที่มี แสดงให้เห็นว่าซัมซุงมีความใส่ใจ ห่วงใยสุขภาพและความเป็นอยู่ในชีวิตของทุกคน

ซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคส ณ สยาม เซ็นเตอร์3. Smart Scroll โชว์ความสามารถที่ของคุณสมบัติล่าสุด ให้ผู้ใช้สามารถอ่านเนื้อหา หรืออีเมล์ที่มีข้อมูลปริมาณมากๆ โดยไม่ต้องสัมผัส แต่จะเลื่อนขึ้นหรือลงโดยอัตโนมัติ เพียงแค่เบนเครื่องเข้าหาหรือห่างออกจากตัว หรือก้มหน้าลงและเงยหน้าขึ้น

4. Samsung Galaxy S4 Gallery เป็นแกลอรี่รวบรวมภาพถ่ายสวยๆ ที่ได้จาก ซัมซุงกาแล็คซี่ เอส 4 ที่มีความละเอียดมากถึง 13 ล้านพิกเซล และลูกเล่นการถ่ายภาพที่สุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็น Dual Camera ฟีเจอร์การถ่ายภาพจากกล้องหน้าและหลังพร้อมกัน Panorama Mode ฟีเจอร์การถ่ายภาพในแนวกว้าง Animated Photo ฟีเจอร์ที่สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวนาน 5 วินาที และสามารถปรับภาพโดยเลือกจุดที่ต้องให้หยุดหรือเคลื่อนไหวภาพส่วนใดส่วนหนึ่งได้ตามต้องการ Drama Shot ฟีเจอร์บันทึกทุกการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ถ่ายภาพ 100 ภาพ ในเวลาเพียง          4 วินาที และนำภาพทั้งหมดมาร้อยเรียงเป็นภาพเดียว กลายเป็นที่บอกเล่าเรื่องราวได้เป็นอย่างดี

5. Air Gesture ระบบสั่งการไร้สัมผัส สามารถสั่งการได้โดยไม่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง เพียงปาดมือซ้ายขวาผ่านเซ็นเซอร์หน้าจอ

6. Group Play ฟีเจอร์ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นระบบเสียงสุดมันส์ สามารถแชร์ไฟล์ภาพ เพลง เอกสารต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ท ไวไฟ หรือบลูทูธ

บรรยากาศภายในซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสแห่งต่อไปในประเทศไทยในไปตั้งอยู่ที่ใดนั้นขอให้ติดตามกันให้ดี แต่นับจากวันนี้ ไปจนถึงเดือนกรกฎาคม แฟนๆ ซัมซุง กาแล็คซี่ สามารถไปเยี่ยมชมซัมซุง กาแล็คซี่ โชว์เคสแห่งแรกในประเทศไทย  ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยาม เซ็นเตอร์