Special for You สัมผัสชีวิตอิสระจาก ทรูมูฟ เอช ด้วยสมาร์ทโฟนคุณภาพ พร้อมสุดยอดคอนเทนต์ระดับโลก

วันนี้ ทรูมูฟ เอช ให้คุณได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน 3G คุณภาพ ทั้ง iOS และ Android พร้อมคอนเทนต์ออนไลน์อีกมากมายได้ง่ายๆ ในแคมเปญ Special for You ที่ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมใช้แพ็คเกจสมาร์ทโฟนฟรีสูงสุดถึง 6 เดือนเลยทีเดียว เริ่มต้นผ่อนสบายๆ เพียงเดือนละ 590 บาทเท่านั้น

สำหรับแคมเปญ Special for You นี้มีสมาร์ทโฟนให้เลือกจับจองถึง 7 รุ่น  พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษคือ iPhone 4 / 4S, The new iPad, iPhone 3GS 8GB, Samsung Galaxy S III, HTC Explorer, HTC One S และ Samsung Galaxy Y รุ่นเล็กยอดนิยม เรามาดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นทาง ทรูมูฟ เอช มีข้อเสนอที่น่าสนใจมาฝากพวกเรากันบ้าง

iPhone 4 / 4S
ใครๆ ก็ใช้ iPhone คำพูดนี้จะบอกว่าไม่จริงก็คงไม่ใช่อีกแล้ว มองไปทางไหนก็มีแต่คนใช้จริงๆ ครับ วันนี้ ทรูมูฟ เอช ก็เอาใจคนที่อยากใช้ iPhone 4 หรือ 4S ให้เป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ โดยผ่อน 0% นาน 10 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,850 บาท และยังใช้แพ็คเกจฟรีสูงสุดถึง 6 เดือนเลยด้วย ซึ่งก็สามารถผ่อนได้ด้วยบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการครับ

สำหรับแพ็คเกจของ iPhone 4 / 4S นั้นจะเป็น “แพ็กเกจ XL” ค่าบริการ  899 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นค่าโทร 500 นาที, 300 SMS, 50 MMS และใช้ 3G+WiFi ได้ไม่จำกัด ส่วนเกินค่าโทร 1.25 บาทต่อนาที, SMS 1.25 บาทต่อข้อความ และ MMS 3 บาทต่อครั้ง และลูกค้าสามารถใช้ 3G+ ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps เป็นจำนวน 2GB** หลังจากนั้นจะมีความเร็วจำกัด 128 Kbps ครับ

The new iPad
สำหรับ Tablet ก็ยังไม่มีตัวไหนน่าสนใจมากไปกว่า The new iPad  ซึ่งทรูมูฟ เอช ก็ไม่ลืมจัดโปรโมชั่นมาให้เช่นกัน โดยให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,050 บาท และยังใช้แพ็คเกจฟรีสูงสุดถึง 6 เดือนเลยด้วย ซึ่งก็สามารถผ่อนได้ด้วยบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการครับ

สำหรับแพ็คเกจของ The new iPad นั้นจัดมาเป็น “แพ็กเกจ Net (i) 899” ค่าบริการ  899 บาทต่อเดือน ซึ่งสามารถใช้ 3G+WiFi อย่างได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 42 Mbps เป็นจำนวนสูงถึง 5GB  และลูกค้าสามารถใช้ 3G+ ได้ที่ หลังจากนั้นจะมีความเร็วจำกัด 128 Kbps ครับ  ส่วนเกินค่าโทร 1.25 บาทต่อนาที, SMS 1.25 บาทต่อข้อความ และ MMS 3 บาทต่อครั้ง

HTC Explorer, HTC One S & Samsung Galaxy Y
ต้องยอมรับว่าเวลานี้สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์เองก็แรงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในตลาดล่างที่มีออกมาให้เลือกใช้งานมากมายในราคาสุดคุ้ม ซึ่งทาง ทรูมูฟ เอช ก็ขอนำเสนอสองสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงสองรุ่นคือ HTC Explorer และ Samsung Galaxy Y นั่นเองครับ โดยมอบสิทธิ์พิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมใช้แพ็คเกจฟรีสูงสุด 6 เดือนเช่นเดียวกับ iPhone เลย

โดยคุณสามารถผ่อนเริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเดือน นาน 10 เดือน สำหรับ HTC Explorer ที่มีราคาเครื่อง 5,900 บาท และ ผ่อน 1,790 บาทต่อ นาน 10 เดือน สำหรับ HTC One S ที่มีค่าตัวอยู่ที่ 17,900 บาท

สำหรับ Samsung รุ่นเล็ก ก็มีให้เลือกผ่อน 748 บาท ต่อเดือน นาน 6 เดือน สำหรับ Samsung Galaxy Y ในราคาเครื่อง 4,490 บาท โดยบัตรเครดิตชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ

และสำหรับแพ็คเกจของทั้งสองรุ่นนี้มีให้ทั้งทั้ง Smart 399 plus และ Smart 899 โดยมีสิทธิ์ใช้ฟรีสูงสุดถึง 6 เดือน ทั้งสองแพ็คเกจจะคิดส่วนเกินการโทรนาทีละ 1.25 บาท, SMS 1.25 บาทต่อข้อความ, MMS 3 บาทต่อครั้ง และ WiFi 1 บาท ต่อนาที โดยสำหรับแพ็คเกจ Smart 899 ลูกค้าสามารถใช้ 3G+ ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps เป็นจำนวน 2GB และหลังจากนั้นจะมีความเร็วจำกัด 128 Kbps ส่วนแพ็คเกจ Smart 399 plus  ลูกค้าสามารถใช้ 3G+ ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps เป็นจำนวน 1GB หลังจากนั้นจะมีความเร็วจำกัด 64 Kbps

สำหรับรุ่นอื่นๆ ก็แจ้งไป ก็มีโปรโมชั่นที่แรงไม่แพ้กัน ใครเป็นแฟนรุ่นไหน ก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกันดูนะครับ

 

นอกจากนี้ยังมอบคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลกมาให้ใช้งานบนสมาร์ทโฟน โดยสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบกับ H TV ให้ดูทีวีบนมือถือกับช่องทรูวิชั่นส์ (เฉพาะสมาชิกทรูวิชั่นส์) และอื่นๆ รวมสูงสุดกว่า 91 ช่อง เปิดซิมใหม่วันนี้ ฟรีค่าบริการนาน 12 เดือน (ปกติ 399 บาทต่อเดือนไม่รวมค่าอินเตอร์เน็ตของแพ็คเกจ) สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้แล้วทั้ง iPhone และ Android

 

ไม่ใช่เพียงทีวี ยังสามารถ ฟัง ดู หรือดาวน์โหลด คอนเทนต์จาก H Music ได้ในระดับ HD ฟรีๆ พร้อมแชร์ลงใน myLife Cloud Storage และยังมีกิจกรรมสุดพิเศษแจกบัตรคอนเสิร์ตอีกมากมายเลยทีเดียว เห็นอย่างนี้แล้วลูกค้า ทรูมูฟ เอช อย่ารอช้า หาจับจองสุดยอดสมาร์ทโฟน 3G จาก ทรูมูฟ เอช กันได้แล้ว และอย่าลืมโหลดคอนเทนต์ความบันเทิงจาก ทรูมูฟ เอช มาใช้งานกันนะครับ

Exclusive สุด เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช 3G+

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : http://www3.truecorp.co.th/truemoveh/packagedetail/111