เอไอเอส เปิดตัว GMM Z on AIS ให้ชมรายการเด็ดได้ทั้งบนมือถือ และกล่อง GMM Z

gmm-z-on-aisเอไอเอส ร่วมกับพาร์ทเนอร์รายใหม่ เปิดตัว GMM Z on AIS บริการใหม่ที่ให้ประสบการณ์ความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด โดยสามารถรับชมรายการโปรดของ GMM Z ผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ทันที หรือจะเลือกชมผ่านกล่อง GMM Z ก็ได้เช่นกัน เริ่มต้นแค่เดือนละ 79 บาทเท่านั้น

บริการใหม่ GMM Z on AIS เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากเคยร่วมมือกันเปิดให้ชมฟุตบอลยูโร 2012 ไปเมื่อ พฤษภาคม ปีที่แล้ว ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกรับชมรายการต่างๆ ได้ทั้งรายการไทย และต่างประเทศ รวมถึง Pay Content สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้กล่อง GMM Z เริ่มต้นค่าบริการเพียง 79 บาท ต่อเดือน ส่วนลูกค้าที่ใช้กล่อง GMM Z อยู่แล้วก็สามารถเลือกรับชมเพิ่มบนมือถือได้ด้วยในราคาเริ่มต้น 149 บาท ต่อเดือนเท่านั้นครับ

การรับชมบนมือถือนั้นจะเชื่อมต่อผ่านทาง AIS 3G 2100 หรือเลือกรับชมผ่านทาง WiFi ก็ได้เช่นกันครับ โดยลูกค้าสามารถโหลด AIS Live TV เพื่อทำการรับชมรายการต่างๆ ของ GMM Z ได้เลย ซึ่งก่อนเข้าใช้งานช่องรายการของ GMM Z จะต้องใส่หมายเลขที่สมัครบริการ GMM Z on AIS เอาไว้ เพื่อรับรหัสผ่านเข้าใช้งานอีกทีครับ

สำหรับบริการ AIS Live TV ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 500,000 คน ซึ่งตัว GMM Z on AIS จะมาช่วยส่งเสริมการเติบโต และทำให้ลูกค้าเลือกรับชมความบันเทิงได้อย่างไร้ข้อจำกัดมากยิ่งขึ้น โดยมีรายการเด่นๆ ทั้งแบบฟรี และ Pay Content ให้ชมตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ใช้ได้ทั้งลูกค้าแบบเติมเงิน และรายเดือนครับ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th หรือ www.gmmz.tv