คลิปวีดีโอใหม่จับสัมผัส All New HTC One พร้อมเบาะแสรองรับการชาร์ตไร้สาย

HTC-All-new-One-M8-dual-sensor-camera-dual-LED-flash-1[1]

นับจากวันนี้ก็เหลือเวลาอีกประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนที่จะถึง 25 มีนาคม นัดหมายวันสำคัญของบริษัท HTC ซึ่งได้ส่งเทียบเชิญบรรดาสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธงประจำปี 2014 ที่มาภายใต้แคมเปญ All New HTC One หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าเครื่อง M8 ที่สานต่อความสำเร็จโครงการมาจากรหัส M7 ที่กวาดรางวัลไปอย่างล้นหลามในปีขวบที่ผ่านมา โดยในปีนี้ทาง HTC จะจัดงานขึ้นพร้อมกันสองสถานที่ทั้งกรุงลอนดอนและเมืองนิวยอร์คไปพร้อมๆ กัน

แต่ยิ่งเข้าใกล้วันเปิดตัวหลักฐานต่างๆ ก็มีหลุดต่อเนื่องออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน ซึ่งล่าสุดมีคลิปวีดีโอสั้นๆ ประมาณ 1 นาทีครึ่งแสดงให้เห็นการทำงานของเครื่อง All New HTC One ในแบบรวบรัด แต่ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจว่าในปีนี้บริษัทจากไต้หวันจะเปิดตัววางจำหน่ายพร้อมกัน 3 ขนาดความจุ ทั้งแบบ 16GB / 32GB และ 64GB ซึ่งพร้อมรองรับการใช้งาน MicroSD เพิ่มเติมอีกด้วย

นอกจากนั้นหลักฐานจากไฟล์เสียงดนตรีต่างๆ ภายในเครื่องที่หลุดออกมา สามารถใช้เป็นเบาะแสบ่งชี้ว่าเครื่อง All New HTC One อาจจะมีความสามารถในการรองรับการใช้งานชาร์ตแบบไร้สายมาด้วยหรือไม่ เมื่อมีการค้นพบว่าในคลังข้อมูลเสียงนั้นมีไฟล์ที่ตั้งชื่อว่า “Wireless Charging Started” รวมอยู่ด้วย ก็นับว่าฟังดูน่าสนใจไม่หยอกทีเดียว นอกจากข่าวลือเกี่ยวกับ Smart Cover ฝาหลังที่สามารถแสดงข้อมูลจำเพาะได้ ซึ่งมีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้ (ข่าวลือที่เกี่ยวข้อง)

ที่มา: phonearena, phonearena