ทรูมูฟ เอช ย้ำผู้นำด้านสมาร์ทโฟนตอบครบทุกความต้องการ ส่งมอบ HTC One S ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกก่อนใคร

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G บนคลื่นความถี่ 850Mhzและผู้นำด้านสมาร์ทโฟน โดยมีจำหน่ายครบทุกรุ่นทุกระบบปฏิบัติการ ตอกย้ำความแรงของตลาดสมาร์ทโฟนในไทย ส่งมอบแอนดรอยด์โฟนดีไซน์เฉี่ยว “HTC One S” ล็อตแรกเต็มจำนวน 200 เครื่องให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร

นางสาวสุดาพร เอื้อมพรวนิช รองผู้อำนวยการหัวหน้าสายงานการตลาดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ 3G บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ในฐานะที่เป็นเบอร์ 1 ทางด้านการจัดจำหน่ายสุดยอดสมาร์ทโฟนสุดล้ำยอดนิยม มีให้เลือกครบทุกรุ่น ทุกระบบปฏิบัติการ ล่าสุดได้รับความไว้วางใจจาก HTC ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนน้องใหม่ในตระกูลวัน “HTC One S” รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย โดยเปิดให้ลูกค้าที่สนใจสั่งจอง มารับเครื่องได้ก่อนใคร ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่เราได้รับการตอบรับจากสาวกแอนดรอยด์เป็นอย่างดี มียอดการจองเข้าเกินเป้าที่คาดหมายจนเราต้องปิดรับจองก่อนกำหนด ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช จะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานของสมาร์ทโฟน HTC One S เต็มประสิทธิภาพด้วยความเร็วสูงสุดของเครื่อง  14.4 Mbps. บนเครือข่าย 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 MHz ที่ครอบคลุมและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ความเร็วสูงสุด 42 Mbps* รวมถึงบริการ WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps* ครอบคลุม 100,000 จุด ในไทยกลางปีนี้ และมากกว่า 200,000 จุดในต่างประเทศ ในวันงานรับเครื่อง เราได้จัดมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟแก่ลูกค้าที่มารับเครื่อง กับ แหนม รณเดช ซึ่งมาขับกล่อมเพลงรักหวานๆ ให้ตลอดบ่าย โดยลูกค้าได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินสบายๆ เป็นกันเองกับคอนเสิร์ตในบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านเป็นอย่างมาก”

HTC One S สมาร์ทโฟนชิ้นเอกที่ผสมผสานศิลปะและเทคโนโลยีอย่างลงตัว หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 4.3” สดใสสมจริง ตัวเครื่องยูนิบอดี้อลูมิเนียม หรูหราทนทานและมีการไล่สีจากอ่อนไปเข้มเพื่อเพิ่มความคลาสสิคซึ่งจะพบได้แต่บน HTC One S เท่านั้น ระบบประมวลผล 1.7 กิกะเฮริทซ์ แบบ Dual-Core กล้องถ่ายภาพ 8 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายภาพได้สวยงามแม้ในสภาวะแสงน้อย สามารถบันทึกวิดีโอคมชัดระดับ HD และยังถ่ายภาพนิ่งจากวิดีโอได้ในขณะเดียวกัน นอกจากนี้ผู้ใช้ยังจะเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงเต็มอรรถรสกับระบบเสียง Beats AudioTM จัดได้ว่า HTC One S เป็นสมาร์ทโฟนตัวเล็กแต่มีคุณสมบัติพิเศษหลากหลายคุ้มค่าเกินราคาอย่างแท้จริง

ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อ HTC One S ในราคา 17,900.- บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่ร้านทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือใครจากทรูมูฟ เอช ใช้ฟรี 6 เดือนเมื่อสมัครแพ็กเกจ Smart 399 บาทนาน 12 เดือน หรือใช้ฟรี 3 เดือนสำหรับแพ็กเกจ Smart 899 บาทนาน 12 เดือน และผ่อน 0% 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331 หรือ www.truemove-h.com