ทุ่มแหลก… Samsung ระดมศิลปินดังและนักเตะแข้งทอง หวังเพิ่มยอดขายอีก

robin thicke samsung

เดี๊ยวนี้การใช้บุคคลที่มีชื่อเสียงเข้ามาร่วมในการโปรโมตสินค้านั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ผิดแปลกมากนัก ซึ่งที่เราเห็นก่อนหน้านี้ คือ HTC ว่าจ้าง Robert Downey Jr. หรือ Nokia ที่ร่วมงานกับ Dwayne Johnson และ Jessica Biel ที่ล้วนเป็นดาราชั้นนำของวงการฮอลลีวู้ดมาแล้ว และทาง Samsung ก็ได้ออกแผนผุดแคมเปญส่งท้ายปีที่ดึงศิลปินอย่าง Robin Thicke นักร้องที่กำลังดังสุดขีด

ร่วมด้วยกับบรรดานักเตะแข้งทองจากยอดทีมชั้นนำในทวีปยุโรปอีกนับหลายคน ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดผู้เล่นแห่งยุคอย่าง Lionel Messi (Barcelona) ยอดผู้รักษาประตูจอมหนึบ Iker Cassillas (Real Madrid) ตัวจักรสำคัญของทีมชาติและสโมสร Wayne Rooney (Manchester United) หรือกองหน้าผีเท้าฉมัง Radamel Falcao (AS Monaco) และยอดผู้เล่นและโค้ชอย่าง Franz Beckenbauer ในการสร้างทีม GALAXY11 ซึ่งล้วนต่อยอดเป็นแคมเปญโปรโมตสินค้าในตระกูล Galaxy ของบริษัทอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับบริษัทที่จ่ายเงินนับหมื่นล้านไปสำหรับการโปรโมตและการตลาดก็เป็นได้?

เราอยากรู้ว่า การเลือกใช้บุคคลที่มีชื่อเสียงเหล่านี้มีผลต่อการเลือกซื้อของผู้อ่านชาว MXPhone หรือไม่ อยากให้ลองแบ่งปันความเห็นได้ในกล่องความเห็นท้ายข่าวนะครับ ^^