จวนเจียนเต็มที… Samsung Galaxy Ace 3 อาจจะมาช่วงเดือนหน้านี้?

Samsung-Galaxy-Ace-3-UK-July-launchไม่กี่วันก่อนหน้านี้ซัมซุงได้เปิดตัว Samsung Galaxy Ace 3 แต่ก็ยังไม่มีข่าวคราวถึงวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมา แต่ตอนนี้มีแววแล้วว่า Galaxy Ace 3 อาจจะวางขายในช่วงเดือนหน้านี้แล้ว อย่างน้อยก็ในตลาด UK แน่นอน หลัง Carphone Warehouse เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจกันแล้ว

โดยในหน้าลงทะเบียนระบุไว้ว่า Samsung Galaxy Ace 3 คาดหวังว่าจะมาในช่วงเดือน กรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่มีข้อมูลเรื่องราคาขายออกมาให้ทราบกันครับ

ตัวเครื่องจะใช้ Android 4.1 Jelly Bean มาพร้อมหน้าจอ 4 นิ้ว 800 x 480 พิกเซล มีซีพียูแบบ dual-core พร้อม RAM 1 GB รองรับ microSD card และติดกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า VGA ซึ่งตัวเครื่องจะมีขนาดใหญ่กว่า Ace 2 นิดหน่อย โดยมีขนาด 121.2 x 62.7 x 9.8 มิลลิเมตร

เบื้องต้นทาง Carphone Warehouse นำเสนอแค่รุ่น 4G LTE เท่านั้น ซึ่งมีหน่วยความจำภายใน 8GB รองรับ NFC พร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1,800 mAh ส่วนรุ่นที่เป็น Dual-SIM ก็น่าจะมีขายใน UK เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันออกมาครับ ใครชอบรุ่นนี้อดใจรออีกนิด เดือนหน้าคงมาชัวร์ แต่เข้าไทยเมื่อไหร่ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ

ที่มา: Unwiredview