ขยับบ้างสิ… Galaxy Note 3 เปิดตัวพร้อม Android 4.3 แบตมันใหญ่มาก

samsung-expo-boothนอกจากทาง Sony Mobile มีนัดกับเราในงาน IFA 2013 ที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกันยายน ก็ต้องห้ามลืมขาใหญ่เจ้าประจำซึ่งใช้เวทีนี้ในการเปิดตัว Smartphone ตระกูล Galaxy Note มาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกันและก็จะเป็นปีที่ 3 เข้าไปแล้วนับเป็นความสัมพันธ์ที่แนบแน่นได้อย่างหนึ่ง ภายหลังจากมีบัตรเชิญบรรดาสื่อมวลชลสำนักเทคโนโลยีเข้าร่วมงานเปิดตัวสัมผัสแรก Galaxy Note 3 ออกมาในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

และข่าวหลุดล่าสุดเกี่ยวกับ Galaxy Note 3 ในวันนี้นั้นก็สามารถยืนยันถึงความร้อนแรงที่อันแน่นรอให้ทุกคนได้มาสัมผัสจับจอง กับคุณสมบัติสเปคที่ล่าสุดถูกยืนยันผ่านองค์กรที่ดูแลความเรียบร้อยในส่วนของการใช้งานระบบ DLNA ซึ่งเปิดเผยรายละเอียดใหม่ออกมาอีกบางส่วนที่สร้างความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

galaxy note 3 dlna

อย่างแรก Galaxy Note 3 นี้จะเปิดตัวด้วย Android 4.3 Jelly Bean ตั้งแต่เปิดกล่อง ไม่ต้องมาตามลุ้นอัพเดทกันภายหลัง สำหรับตัวเครื่องที่ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 800 นั้นจะรองรับการเชื่อมต่อ WiFi 802.11 (ac) ซึ่งสามารถทำความเร็วได้ในระดับ Gigabit และกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซลพร้อมระบบป้องกันการสั่นไหว Optical Image Stabilization สุดท้ายทีเด็ดสุดๆ คือ แบตที่มีการยืนยันมาแล้วเช่นกัน ด้วยขนาดความจุใหญ่สูงสุดถึง 3450 มิลลิแอมป์ ทำให้อาจจะได้เปรียบคู่แข่งร่วมตลาดอยู่เกือบๆ 400 มิลลิแอมป์เป็นอย่างน้อยเลยทีเดียว ออกรายละเอียดมายั่วแค่นี้… ก็ซี๊ดดดกันได้แล้วล่ะ ว่าไหม?

ที่มา: GSMArena