ฝาหลัง Moto G มาแล้ว เปลี่ยนเองได้ ตามสไตล์ที่ชอบ

Motorola-Shell-for-Moto-G[1]

หลังจากเปิดตัว Moto G ไปเมื่อเช้ามืดตามเวลาประเทศไทย ก็มีข้อมูลของฝาหลังออกมา (ดังที่โฆษณาในวิดิโอเอาไว้แล้วว่าสามารถเปลี่ยนฝาหลังได้) แม้ว่าการเปลี่ยนฝาหลังนั้นจะไม่ละเอียดและตัวเลือกเยอะเหมือนกับ Moto X แต่ว่าก็มีตัวเลือกให้ไม่น้อยเลยทีเดียว

motogshell1-610x258[3]

สำหรับเจ้า Moto G นี้ถือได้ว่าเป็นโทรศัพท์สำหรับตลาดงบน้อย ต้องการของคุ้มค่าและความสามารถอัดแน่นนั่นเอง โดย Moto G นี้จะมีสองรุ่น คือความจุ 8GB และความจุ 16GB เท่านั้น (อาจจะมีรุ่นสองซิม และรุ่นเครือข่าย CDMA ในบางประเทศ) โดยรุ่น 8GB นั้นราคาเพียง $179 เท่านั้น สำหรับฝาหลังเหล่านี้ทาง Motorola อวดไว้ว่าจะปกป้องการใช้งานให้กับตัวเครื่อง และเพิ่มสีสันให้กับการใช้งานครับ โดนจะมีสีตามภาพ ได้แก่ขาว ดำ นำเงิน ฟ้า เหลือง แดง ชมพู เจ้าฝาหลังนี้เมื่อใส่บน Moto G จะเข้าล็อกแบบพอดีตัว

motogshell2-610x261[1]

นอกจากนี้ยังมี flip case แบบเดียวกับที่มีในโทรศัพท์รุ่นดังๆ อย่าง Galaxy S4 หรือ LG G2 อีกด้วย สำหรับด้านหน้าจะมีแม่เหล็ก ทำให้เมื่อปิดแล้วจะล็อกกับหน้าจอสนิท และเมื่อเปิดขึ้นมาตัวเครื่องก็จะอันล็อกพร้อมใช้งานอัตโนมัติ

Motorola-Shell-for-Moto-G3-610x252[1]

และอย่างสุดท้าย ทาง Motorola เรียกว่า Grip Shell (หรือที่ส่วนใหญ่เราเรียกว่า Bumper) จะเป็นพลาสติกกันรอบขอบตัวเครื่อง สำหรับราคาของเคสทุกแบบนี้ยังไม่เปิดเผยออกมา แต่เชื่อได้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างถูก เช่นเดียวกับตัวเครื่อง Moto G นั่นเอง

ที่มา: intomobile