ไม่ต้องติดฟิล์มกันรอยอีกต่อไป! G-Power ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบผิวแข็งระดับนาโน เปิดตัวครั้งแรกในงาน TME2018

400G-Power ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบผิวแข็งระดับนาโนจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวแล้วในประเทศไทยครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ภายใต้ชื่อบริษัท จี พาวเวอร์ นาโน โพรเทคชั่น จำกัด ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างประเทศไทยกับญี่ปุ่นในการจัดตั้ง G-Power Thailand ขึ้น

200 100ผลิตภัณฑ์เด่นของ G-Power คือน้ำยาเคลือบผิวแข็งระดับนาโนที่สามารถช่วยเรื่องแรงตึงผิว จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับกันมาก และได้รับการรับรองผ่านมาตรฐานการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ รวมทั้งแบรนด์ต่างๆ ในญี่ปุ่น ซึ่งยังรวมไปถึงการได้ทดลองเคลือบบนรถฟ้าชินคังเซนอีกด้วย

500ผลิตภัณฑ์ G-Power ที่นำมาเปิดตัวในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ครั้งนี้ มี 2 ประเภท คือ Anti-Bacteria with Nano Protection ซึ่งน้ำยาตัวนี้จะมีส่วนผสมของสาร Titanium Dioxide ที่พอน้ำยาไปเคลือบที่พื้นผิวของโทรศัพท์ จะช่วยในเรื่องของการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และสามารถป้องกันรอยบนพื้นผิวที่ลงน้ำยาไว้ด้วยความแข็งระดับ 9H ราคาในงานลดเหลือ 990 บาท (จากปกติราคา 1,990 บาท)

600ส่วนอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งคือ Liquid Screen Protector ซึ่งน้ำยาตัวนี้จะมีคุณสมบัติป้องกันรอยบนพื้นผิวโทรศัพท์ในระดับ 9H แต่จะไม่ช่วยในเรื่องของการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ราคาในงานลดเหลือ 590 บาท (จากปกติราคา 890 บาท)

300น้ำยาทั้ง 2 ตัว นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมาแล้ว ยังช่วยในเรื่องลดการสะท้อนและการหักเหของแสง การแสดงผลของหน้าจอไม่ผิดเพี้ยน แถมยังทำให้หน้าจอมีสีที่คมชัดและสวยมากขึ้น สามารถลดรอยนิ้วมือและสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นบนจอโทรศัพท์ ช่วยป้องกันคลื่นแม่เหล็กจากสัญญาณโทรศัพท์ และการลงน้ำยาเพียงครั้งเดียว มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 3 ปี

800 700 1100สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ G-Power แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งคือกลุ่มผู้ใช้ยานพาหนะต่างๆ ทั้ง รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เรือ และเครื่องบิน โดยแบ่งเป็นสัดส่วนของตลาดมือถือ 50% ตลาดยานพาหนะ 30% และที่เหลืออีก 20% เป็นตลาดอุปกรณ์เสริม ซึ่งบริษัทฯ ได้ตั้งเป้ารายได้รวมในปีนี้ไว้ที่ 50 ล้านบาท

1200 1300 1400ทั้งนี้ ถ้าลูกค้าจะลงน้ำยาของ G-Power จะต้องไปลงตามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เพราะยังไม่มีแบบที่เป็นชุด Kit ที่จะสามารถนำไปลงเองได้ แต่พิเศษเฉพาะในงาน ที่นอกจากจะลดราคาจากราคาปกติแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตร KTC เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในการชำระค่าสมาร์ทโฟน พร้อมแบ่งชำระ KTC FLIXI สามารถรับฟรี บริการเคลือบน้ำยา Anti-Bacteria with Nano Protection จำนวนจำกัดเพียง 100 คนแรก (25 คนแรก / วัน) ส่วนคนที่ 101 ขึ้นไป สามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1 คะแนน และรับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท จากราคาพิเศษได้อีก