ดีแทคเปิดตัวแคมเปญ “ยิ่งอยู่นาน….ยิ่งรักกัน” มัดใจฐานลูกค้าเดิม รับสิทธิ์นำอายุการใช้งานเป็นส่วนลดซื้อเครื่องใหม่สูงสุด 2,400 บาท

dtac ThankYou_3545 (1)ดีแทค ตอกย้ำกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ สร้างความสุขให้ลูกค้าตลอดทั้งปี ด้วยแคมเปญใหม่ส่งท้ายปี “ยิ่งอยู่นาน….ยิ่งรักกัน” เพื่อมัดใจฐานลูกค้าเก่าให้แนบแน่น โดยการให้สิทธิ์รับส่วนลดค่าเครื่อง ตามอายุการใช้งานสูงสุด 2,400 บาท เพื่อลูกค้านำไปซื้อเครื่องใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2556 สร้างฐานลูกค้าสมาร์ทโฟน วางแผนปีหน้าให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานที่เหนือกว่าบน TriNet – 3 โครงข่ายอัจฉริยะ ชัดกว่า เร็วกว่า และคุ้มกว่าบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดจากดีแทค

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ใช้งานดีแทค วันนี้ดีแทคนำเสนอแคมเปญ“ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งรักกัน” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ลูกค้าสามารถนำอายุการใช้งานในระบบ มาเป็นส่วนลดค่าเครื่องทุกรุ่น โดยอายุการใช้งานในระบบ 1 เดือน เท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง 10 บาท ได้ส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท หรือ 20 ปี ลูกค้าสามารถเช็คสิทธิ์ของตนเองได้ง่ายๆ แค่โทร *234# ได้ฟรี จากนั้นจะได้รับข้อความกลับ แจ้งว่าคุณจะได้รับส่วนลดกี่บาท จากนั้นนำส่วนลดนี้ไปใช้บริการ ได้ที่ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ และที่ dtac online store สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2556

ดีแทคมีลูกค้าจำนวนกว่า 27 ล้านรายในปัจจุบัน พบว่า 70% ของลูกค้ายังคงใช้โทรศัพท์ที่ไม่รองรับ ระบบ3G 2100MHz โดยลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 5 ปีขึ้นไป มีจำนวนกว่า 5 ล้านคน การจัดแคมเปญนี้เชื่อมั่นว่าจะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้มากขึ้น

สำหรับแคมเปญนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลลูกค้าของดีแทคที่มุ่งเน้นมอบความพิเศษในการใช้งานและตรงกับคามต้องการของลูกค้า โดยที่ผ่านมาเราได้รุกเรื่องของการทำกิจกรรม CRM มากขึ้นตั้งแต่แคมเปญdtac reward และ dtac reward extra ในช่วงต้นปี พร้อมกันนี้ยังมีการดูแลลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับดีแทคมานานกว่า 10 ปี เช่น บริการ personal assistant, แพ็กเกจโรมมิ่งพิเศษ, การให้สิทธิการเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ก่อนใคร

“ดีแทคยังมีโปรแกรม free happinessให้กับลูกค้าด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ จึงเห็นได้ว่าดีแทคมีกิจกรรมเพื่อดูแลลูกค้าด้วยความพิเศษต่างๆ เป็นการสร้างความสุขให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงส่งท้ายปีการให้ของขวัญ หรือเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ก็น่าจะเป็นโอกาสสำคัญอีกครั้งหนื่งสำหรับลูกค้าดีแทค”

นอกจากนั้น ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ดีแทคให้ความสำคัญคือการตอกย้ำวิสัยทัศน์  Internet for All และประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า บน dtac TriNet โดยหนึ่งในสิ่งที่จะส่งผลกับประสบการณ์การใช้งานโดยตรง คือโทรศัพท์มือถือ ดังนั้น ดีแทคจึงพยามยามนำเสนอโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด

“ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจบริการของดีแทคตลอดมา ขอบคุณที่ไว้ใจให้เราดูแลเรื่องการติดต่อสื่อสาร ขอบคุณที่ยังรักกัน เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะดูแลลูกค้าทุกท่านต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญ ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งรักกัน จะทำให้ดีแทคเป็นที่รักของลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพราะดีแทคเราใส่ใจกับลูกค้าเสมอ”