บลัฟแหลก… ป้ายโฆษณาอัจฉริยะ โปรโมต G2 ถึงมือเมื่อใช้งาน Smartphones กลุ่มเป้าหมาย

lg advertorial bluff iphones

งานนี้ทุ่มทุนสร้างป๋าดันกันแบบสุดตัวไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมหน้าร้านที่เป็นกลยุทธ์หลักหรือใช้การโฆษณาแบบเจาะกลุ่มเป้าหมายโดยตรงโดยการเลือกใช้เทคนิคที่เรียกว่า Smartbanner ซึ่งเป็นป้ายโฆษณาอัจฉริยะที่จะสามารถแสดงผลเมื่อผู้ใช้งานท่องอินเตอร์เนตบนมือถือมาเจอกับป้ายโฆษณาที่วางเอาไว้

โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้งานเครื่อง Galaxy S4 / iPhones และ HTC One ที่ในเวลานี้ตกเป็นเป้าหมายหลักของการโฆษณาด้วย Smartbanner ของ LG ซึ่งโปรโมต G2 โทรศัพท์เครื่องล่าสุดของค่ายด้วยความดุเดือดผ่านการแสดงผลป้ายข้อความบลัฟในรูปแบบต่างๆ จัดทำโดย Agency M&C Saatchi บริษัทจากทวีปสแกนดิเนเวีย

๐ สำหรับผู้ใช้งาน Galaxy S4 จะพบกับสัญลักษณ์นาฬิกาทรายพร้อมข้อความ “Waiting for your Galaxy to catch up?” > “Get The LG G2 with 20% faster processor”

๐ ถ้าเป็นเครื่องผู้ใช้งาน iPhones ก็มีสัญลักษณ์แว่นขยายพร้อมข้อความ “Hard toread this on iPhone?” > “Get The LG G2 with A 5.2″” FHD IPS Display”

๐ สุดท้ายเป็นเครื่อง HTC One ก็จะมีสัญลักษณ์แบตเตอรี่หมดพร้อมข้อความ “Tired of charging your HTC One” > “Get The LG G2 with 30% longer battery life”

lg advertorial bluff galaxy s4

lg advertorial bluff htc one

ที่มา: engadget