คิงส์ตัน โต้โผใหญ่จัดแข่งขันประลองเกมส์ StarCraft II ฉลองครบรอบ 10 ปี HyperX

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกมส์ StarCraft II เพื่อฉลองวาระครบ 10 ปีของผลิตภัณฑ์ตระกูล HyperX นับแต่ปี 2002 เป็นต้นมา ผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นหน่วยความจำที่เกมเมอร์สเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นผู้รักการปรับแต่งคอมพิวเตอร์ ผู้พัฒนาระบบ และนักโอเวอร์คล็อค การแข่งขันนี้เป็นเสมือนโอกาสให้คิงส์ตันได้ขอบคุณ และคืนกำไรให้แก่ลูกค้ารวมถึงผู้ที่ชื่นชอบคิงส์ตัน

เกมเมอร์สจากทั่วโลกจะมีโอกาสได้เข้าร่วมแข่นขันออนไลน์ เพื่อค้นหาผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยตัดสินกับแบบตัวต่อตัวที่ลาส เวกัส เนวาดา ในช่วงงาน International CES 2013 ซึ่งจะจัดในเดือนมกราคมปี 2013 โดยเชิญโปรเกมเมอร์ส 8 คน มาประลองฝีมือกับผู้เล่นออนไลน์ที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งเป็นการวมตัวของเผ่าพันธุ์ในเกมส์นี้มากถึง 16 คน ทั้งนี้เพื่อชิงตำแหน่ง HyperX Champion เพื่อคว้ารางวัลชนะเลิศถึงสี่รางวัล รวมมูลค่ากว่า 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สก็อต เชน (Scott Chen) รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “เราและอุตสาหกรรมผลิตเกมต่างสนับสนุนกันและกันมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ทางคิงส์ตันจึงขอขอบคุณลูกค้าผู้ที่ให้การไว้วางใจเสมอมา ผ่านการจัดงานที่ทุกคนร่วมสนุกได้ และลุ้นรับรางวัลใหญ่จากการแข่งขันเกม ซึ่งถือเป็นการคืนกำไรแก่ลูกค้า

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2555 ถึงวันที่ 27 กันยายน 2555 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนการแข่งขันออนไลน์จะเริ่มวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2555 การแข่งขันรอบตัดสินจะจัดขึ้นวันที่ 7 และ 8 มกราคม 2556 ภายในงาน International CES 2013 ผู้ชนะจะคว้าตำแหน่ง HyperX Champion คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 7,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ รองชะเลิศอันดับหนึ่งจะได้รับเงินรางวัล 4,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ รองชนะเลิศอันดับสองจะได้รับเงินรางวัล 2,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ และรองชนะเลิศอันดับสามจะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไข กติกา โครงสร้างการแข่งขัน แผนที่ และรายละเอียดรางวัลได้ที่ http://hyperx.evilgeniuses.net/.

พบกับคิงส์ตันได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC