เปรียบเทียบโปรโมชั่นและแพ็คเกจของ Samsung Galaxy Note 3 ค่ายไหนโดนใจสุด?

new-new-new-note-3-promotion-infographicต้อนรับการมาของ Samsung Galaxy Note 3 ทีมงาน mxphone เลยจัดภาพเปรียบเทียบโปรโมชั่น และแพ็คเกจของสามเครือข่ายใหญ่ของประเทศไทยมาให้เพื่อนๆ ได้ลองพิจารณากัน ว่าของค่ายไหนจะคุ้ม และโดนใจเรามากที่สุด เรามาดูกันเลย (คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มนะจ๊ะ)

โปรโมชั่นพิเศษนี้จัดให้สำหรับลูกค้าที่สั่งจองภายในวันที่ 18-24 กันยายน 2556 โดยประกันอุบัติเหตุตัวเครื่อง 1 ปีนั้น เป็นของกรุงเทพประกันภัยที่คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป จอแตก ตกน้ำหรือภัยธรรมชาติ และการโจรกรรม (มีร่องรอยการงัด) ส่วนของแถม Micro SD Card 32GB นั้นเป็นของ Toshiba Class 4 นั่นเองครับ

และในส่วนของโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนของทาง TrueMove H นั้น สำหรับเครื่องเปล่าจะผ่อน 0% ได้นาน 6 เดือน ส่วนเครื่องพร้อมแพ็คเกจจะสามารถผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือนครับ** ส่วน AIS นั้นสามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจเท่านั้น

package-note-3

 คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดเต็ม

สำหรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นั้นทีมงานลงรายละเอียดราคาที่ลดแล้วในภาพมาให้เรียบร้อย เรามาดูกันเลย โดยในส่วนของ TrueMove H นั้นมีให้เลือกสองแพ็คเกจ GALAXY Lite และ GALAXY Bonus เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม และสมัคร GALAXY Package

ทางด้าน AIS นั้นมาแพ็คเกจเดียวคือ iPack 999 สมัครได้ทั้งลูกค้ารายเดือน และเติมเงิน โดยจะได้ดูหนัง HD ฟรี 30 เรื่องนาน 3 เดือน และแถมฟรี e-books 10 เล่มต่อเดือน นาน 3 เดือน

สำหรับ dtac นั้นจัดมาให้ 2 แพ็คเกจ Smart Samsung 350 และ Smart Samsung 550 โดยแหวกแนวทางค่ายอื่นตรงที่จัด SMS ฟรีมาให้ด้วยนั่นเองครับ โปรโมชั่นแพ็คเกจเหล่านี้สำหรับผู้ที่สั่งจองในช่วงวันที่ 18-24 กันยายนนี้ เท่านั้นนะครับ ลองพิจารณากันดูชอบแบบไหนมากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม
TrueMove H : http://www3.truecorp.co.th/samsung/23_samsung-galaxy-note-3.html
dtac : http://bit.ly/Note3-dtac-onlinestore
AIS : http://www.ais.co.th/samsungnote3/