คิงส์ตัน สายพันธุ์ HyperX ลุยงาน Commart X Gen 2013 แจกจริง แจกใหญ่ Honda ZoomerX ตามคำ เรียกร้อง!

Kingston_Commart X Gen 2013บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลกเอาใจสาวกไอที ด้วยผลิตภัณฑ์คิงส์ตันรุ่นใหม่สุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่น และกิจกรรมมากมาย เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับผลิตภัณฑ์คิงส์ตันสายพันธุ์แรงอย่าง HyperX และ SSD สำหรับลูกค้า รวมถึงกระตุ้นตลาดไอทีในประเทศไทย ภายในงาน Commart Next Gen Thailand 2013 ระหว่างวันที่20 – 23 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (หมายเลข A2 โซน C ชั้น2)

บรรดาเหล่าเกมเมอร์ และสาวกไอที แวะเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์คิงส์ตันที่ทันสมัยทั้ง SSD ​​และหน่วยความจำระดับพรีเมี่ยมตระกูล HyperX อาทิKingston HyperX Beast, Kingston HyperX Black รวมถึงผลิตภัณฑ์ไฮเทคอย่าง Kingston 3K SSD ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวของคิงส์ตันได้รับการออกแบบโดยเฉพาะอุปกรณ์ในชุดอัพเกรด เพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม งานนี้สาวกคิงส์ตัน รวมถึงผู้ที่หลงไหลในสินค้าไอทีพลาดไม่ได้ที่จะแวะเข้าชมบูธคิงส์ตันกันอย่างใกล้ชิด ส่วนนักช็อปสามารถลุ้นรางวัลไปกับโปรโมชั่นอันร้อนแรง ภายในงาน Commart Next Gen Thailand 2013

โปรโมชั่น: ลุ้นรับของรางวัล

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าคิงส์ตันครบ 300 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากคิงส์ตัน อาทิ เสื้อยืด Kingston Limited Edition, หมวกคิงส์ตันสุดคูล, กระเป๋า HyperX สุดเท่ห์ และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 5,000 รางวัล พลาดไม่ได้กับการลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถจักรยานยนต์ Honda ZoomerX มูลค่ากว่า 50,000 บาท 1 คัน คิงส์ตัน แจกจริง แจกใหญ่ ตามคำเรียกร้อง!

นอกจากนั้นพบกับกิจกรรมพิเศษ เปเปคิงส “แฟนพันธุ์แท้คิงส์ตัน” ที่จะจัดขึ้นวันละ 3 รอบ เวลา 10:00, 14:00 และ 17:00 ทุกวันตลอดระยะเวลาการจัดงาน อย่าพลาดร่วมสนุกกับพริตตี้สาวสวยของคิงส์ตัน และลุ้นรับของที่ระลึกกลับบ้านกันอย่างจุใจ เพื่อแทนคำขอบคุณที่คิงส์ตันมอบให้เสมอมา

พบกับผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมชั้นนำระดับโลก ลุ้นรับของรางวัลจากสินค้าคิงส์ตันสายพันธุ์ HyperX มากมายได้ในงานCommart Next Gen Thailand 2013 ระหว่างวันที่ 20 – 23 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สาวกไอทีห้ามพลาด!

ข้อมูลบูธคิงส์ตัน ในงาน Commart Next Gen Thailand 2013:
วันที่ 20-23 มิถุนายน 2556
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ
บูธคิงส์ตัน : หมายเลข A2 โซน C ชั้น2

พบกับคิงส์ตันได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC