กลุ่ม true ขอเชิญร่วมงาน ITU TELECOM WORLD 2013 ชาเรนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็คเมืองทองธานี

ITU2013LeafletAW-1ในปัจจุบันด้วยไลฟ์สไตล์คนกรุง ที่เห็นว่าเวลาทุกวินาทีนั้นมีค่า และจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถทำงานได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ในของประเทศไทย หรือประเทศใดบนโลกนี้ หรือจะพูดอีกนัยหนึ่งว่าคุณสามารถมีออฟฟิศที่ติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ขอเชิญร่วมงาน ITU TELECOM WORLD 2013

ITU2013LeafletAW-2ซึ่งภายในงานทางทรูได้จัดบูธ ภายใต้คอนเซ็บป์ True Work style on the Cloud  เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ ที่ต่อไปในอนาคตจะไม่ต้องทำงานในออฟฟิศอีกต่อไป เหมาะมากสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่  เจ้าของธุรกิจ SME ขนาดใหญ่  ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดเล็ก  ที่คุณจะเข้าใจถึงการทำงานแบบ Work style on Cloud ผ่านบริการ True Cloud Service ซึ่งเป็นการให้บริการเซิฟเวอร์ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการและสามารถเลือกใช้บริการต่างๆได้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ โดยเชื่อมต่อผ่านบริการจาก TrueMove H และ True  Internet  โดยภายในงานยังพบโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

– โซน Work Style Zone พบกับการจำลองห้องออฟฟิศที่ผสมผสานทั้งดีไซน์และรูปแบบการทำงานอย่างลงตัว พร้อมกับการสาธิตบริการ iService พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Internet Solutions ที่จะมาช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น

– โซน Urban Cloud Zone พื้นที่สวนสีเขียวที่เชื่อมโยงระหว่างเทคโนโลยี Cloud Interactive กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

-โซน Lifestyle Zone พื้นที่ผ่อนคลายที่จะทำให้คุณได้สนุกและเรียนรู้ไปกับ Content สุดล้ำจาก TrueVisions พร้อมทั้งยังไม่พลาดกับทุกการติดต่อกับบริการ International Services ไม่ว่าจะเป็น ทรู 006, NetTalk  หรือ International Roaming ที่จะทำให้คุณสามารถติดต่อกับบุคคลปลายทางได้เพียงแค่นิ้วสัมผัส เพียงเท่านี้ชีวิตการทำงานของคุณทั้งในและต่างประเทศของคุณก็จะไม่ใช่เรื่องที่ลำบากอีกต่อไป

– และโซนสุดท้าย TrueCoffee Cloud Zone มุมสำหรับพูดคุยธุรกิจที่เราเสริฟพร้อมเครื่องดี่มร้อนและเย็นหลากหลายเมนูจาก TrueCoffee ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ที่จะมอบให้กับทุกท่านที่เข้ามาพูดคุยปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญจากทรู

แล้วมาพบกันบูธทรูภายในงาน  ITU TELECOM WORLD 2013  ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2556   ณ ชาเรนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็คเมืองทองธานี