ดีแทคขอบคุณลูกค้าดารา ศิลปิน ที่ใช้งานดีแทคมายาวนานนำอายุการใช้งานในระบบ มาเป็นส่วนลดค่าเครื่อง ผ่านแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์ “ยิ่งอยู่นาน….ยิ่งรักกัน”

Resize of _MG_8420ดีแทคขอบคุณลูกค้าที่ใช้งานดีแทคมายาวนานผ่านแคมเปญ “ยิ่งอยู่นาน….ยิ่งรักกัน” มอบสิทธิ์พิเศษส่งท้ายปีให้ลูกค้าสามารถนำอายุการใช้งานในระบบ มาเป็นส่วนลดค่าเครื่องทุกรุ่น โดยอายุการใช้งานในระบบ 1 เดือน เท่ากับส่วนลดค่าเครื่อง 10 บาท ได้ส่วนลดสูงสุดถึง 2,400 บาท หรืออายุการใช้งานในระบบ 20 ปี ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคสามารถเช็คสิทธิ์ของตนเองได้ง่ายๆ แค่โทร *234# ได้ฟรี เพื่อรับข้อความกลับแจ้งส่วนลดที่ได้รับ สามารถนำส่วนลดไปใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ และที่ dtac online store กดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2556 ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.dtac.co.th

Resize of Rotation of _MG_8370

บรรยายภาพ: คุณรินลณี ศรีเพ็ญ (จอย), คุณนที ธีระเสรีวงศ์ (ธงธง มกจ๊ก), คุณนิธิชัย ยศอมรสุนทร (หยวน) และ คุณพิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ (ไบร๊ท์) เซอร์ไพรส์สุดๆได้ส่วนลดค่าเครื่องพร้อมรับมอบสมาร์ทโฟนจากน้องปลาวาฬ และ น้องใยไหม ตัวแทนจากดีแทค ภายใต้แคมเปญ“ยิ่งอยู่นาน….ยิ่งรักกัน”