อะไรนะ? LG อยากขาย Smartphone ในปีนี้ 35 ล้านเครื่อง

วันนี้ทางค่ายเกาหลีชื่อดังมีข่าวอีกแล้วโดยเป็นการอ้างอิงมาจากทางผู้บริหารคนหนึ่งของทาง LG ที่บอกผ่านทาง korea Times โดยมีการบอกว่าปีนี้เองทาง LG ขอขาย Smartphone ให้ได้ซัก 350 35 ล้านเครื่องละกัน ส่วนโทรศัพท์มือถือทั่วๆไปก็ขอซัก 80 ล้านเครื่องก็พอ ฟังดูเว่อร์มาก!
ทางผู้บริหารของทาง LG คนนั้นยังได้เผยรายละเอียดด้วยว่าตอนนี้เองพวกเขาขาย Smartphone ที่รองรับเทคโนโลยี LTE ไปแล้วถึง 8 ล้านเครื่อง แถมยังคุยโม้ด้วยว่าปีนี้ LG เองจะขอเอา Keyword อย่าง LTE, high-definition และ quad-core มาใช้เป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยพวกนี้ บวกกับกลยุทธ์ของทาง LG ก็หวังว่าจะทำให้ LG กลับฟื้นคืนมาได้อีกครั้ง หลังจากที่โดนอีกค่ายจากประเทศเดียวกันเหยียบจมดินไปซะมิด

ที่จริงการคาดหวังครั้งนี้ก็พอมีหนทางจะสำเร็จอยู่เพราะว่าตัวเลขกำไรของไตรมาสแรกนี้เองก็ออกมาค่อนข้างดีพอสมควรสำหรับทาง LG หลังจากขาดทุนยับมา 6 ไตรมาสซ้อน ซึ่งทาง LG เองก็คงต้องปรับตัวในตลาดนี้อยู่อีกพอสมควร

ตัวเลข 35 ล้านเครื่องก็ยังดูพอมีหวังการออก Smartphone ของ LG ในปีนี้ก็เห็นได้ชัดว่ามากันเยอะพอสมควรก็อาจจะตีตลาดได้เพิ่มบ้างก็ต้องดูกันต่อไปว่าผลิตภัณฑ์จากค่ายนี้จะโดดใจคนซื้อมากขึ้นได้แค่ไหน…..

ที่มา: IntoMobile