ใจดีกว่านี้ไม่มีแล้ว! ลูกค้าดีแทคทั้ง เติมเงิน-รายเดือน เน็ตเหลือ ใช้ไม่หมดทบได้

tpdtacเป็นการสร้างบรรดทัดฐานใหม่ให้กับวงการโทรคมนาคมไทย สำหรับค่ายมือถือใจดีอย่าง “ดีแทค” ที่นำเสนอแนวคิดการให้บริการตอบโจทย์โดนใจทั้งกลุ่มลูกค้ารายเดือน (Prepaid)  และกลุ่มลูกค้าเติมเงิน (Postpaid) กับสโลแกน “เน็ตทบได้” ที่ได้หนุ่มหล่อ ใจดี ขี้เล่น อย่าง “ซันนี่-สุวรรณ เมธานนท์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์


สำหรับใครที่ได้ชมโฆษณาชุดนี้ของดีแทคไปแล้วยังคงสงสัยว่า “ทบได้” ในที่นี้คืออะไร? เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาค้นหาคำตอบไปพร้อมๆกันครับ

  • เน็ตเหลือทบได้

ที่ผ่านมายอดอินเทอร์เน็ตคงเหลือจากการใช้งานในแต่ละเดือนของลูกค้าเมื่อครบรอบบิล ก็จะถูกโยนทิ้งไปไม่สามารถทบไปใช้ในเดือนถัดไปได้ แต่ไม่ใช่กับ ดีแทค ที่ต้องการจะนำเสนอความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตตามแพ็คเกจได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย โดยที่ยอดอินเตอร์เน็ตคงเหลือไม่ว่าจะมีอยู่เท่าไหร่ ทางดีแทคก็จะจัดการทบให้ไปใช้ต่อในรอบถัดไป เปรียบได้ดัง “สบู่ก้อนเก่าที่ต่อให้ยังใช้ไม่หมดก็ยังเอาไปทบรวมกับก้อนใหม่ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมได้” เป็นไปตามโฆษณาชุดใหม่ของ ดีแทค เป๊ะ

1

การทบเน็ตใช้ได้ทั้งแพ็คเกจรายเดือน (แพ็กเกจ Super Non-stop)และ แพ็คเกจเติมเงิน (แพ็กเกจ Net Free Call) โดยที่แต่ละแพ็คเกจมีรายละเอียดดังนี้

  • แพ็กเกจ Super Non-stop

แพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้มที่มาพร้อมเน็ต 4G/3G ความเร็วสูงสุดที่ 100Mbps พร้อมทางเลือกให้ใช้งานได้ตามสไตล์ถึง 10 แพ็คเกจ ตั้งแต่ราคาเบาๆที่ 299 บาท ได้เน็ต 1.5GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ไปจนถึงราคา 1999 บาท ได้เน็ต 80GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 2000 นาที และในกรณีที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตครบตามจำนวนแพ็คเกจ ความเร็วสูงสุดก็จะถูกปรับมาเหลือ 384kbps (ยกเว้นแพ็คเกจ 299 ที่ปรับมาเหลือ 128kbps)

screenshot-twitter.com-2018.03-horz

ความพิเศษของแพ็กเกจนี้คือตัวอินเตอร์เน็ตจากแพ็คเกจหลักถ้าใช้ไม่หมดก็ยังสามารถทบไปใช้ต่อในเดือนหน้าได้ 1 รอบบิล ไม่จำกัดขั้นต่ำ ตลอดอายุแพ็คเกจ

ยกตัวอย่างเช่น แพ็กเกจ Super Non-stop 599 บาท ได้เน็ต 16GB ถ้าเดือนนั้นเราใช้ไป 12GB เหลือ 4GB เพื่อทบไปใช้ต่อในเดือนหน้าจากเดิมที่จะได้ 16GB ก็เพิ่มเป็น 20GB (ตามแพ็คเกจ 16GB + ทบจากรอบบิลที่ผ่านมา 4GB)

ทั้งนี้การทบยอดดังกล่าวจะใช้ได้เฉพาะยอดอินเตอร์เน็ตจากแพ็กเกจหลักเท่านั้น ไม่รวม ยอดอินเตอร์เน็ตจากแพ็กเกจเสริม , ยอดค่าโทร และยอด SMS รวมถึงกรณีที่มีการเปลี่ยนแพ็กเกจ ซึ่งทางดีแทคจะไม่ยกยอดปริมาณอินเตอร์เน็ตที่เหลือไปเดือนถัดไป

นอกจากนี้ตัวแพ็คยังมาพร้อมกับการใช้งาน dtac Wi-Fi ได้อย่างไม่จำกัด พร้อมด้วยสิทธิ dtac Music Infinite ใช้บริการฟังเพลง Streaming โดยไม่หักเน็ตจากตัวแพ็กเกจ ขณะที่ลูกค้าแพ็กเกจ Super Non-stop ตั้งแต่ 1499 ขึ้นไป ก็ยังจะได้รับสิทธิเป็นสมาชิก Blue Member ด้วย

screenshot-www.dtac.co.th-2018.03.22-00-42-49

พิเศษยิ่งขึ้น!! สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมผ่านระบบออนไลน์จะได้รับส่วนลดแพ็กเกจ 50% นาน 12 เดือน รวมถึงการรับสิทธิ์รับสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไปใช้กันฟรีๆ หรือจะเอาเป็นส่วนลดสูงสุดถึง 85%

  • แพ็กเกจ Net Free Call

แพ็กเกจสำหรับลูกค้าเติมเงินของ ดีแทค ที่จะได้เล่นเน็ตแรงต่อเนื่องเต็มสปีด 4G/3G ที่ความเร็วสูงสุด 100Mbps พร้อมด้วยสิทธิโทรหาเบอร์ดีแทคได้ฟรีไม่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจำกัดให้ครั้งละไม่เกิด 60 นาที ซึ่งแพ็คเกจก็มีให้เลือกหลายราคา ตามปริมาณอินเตอร์เน็ตและระยะเวลาการใช้งาน เริ่มตั้งแต่รายวัน 29 บาท รับเน็ต 500MB ไปจนถึงรายเดือน 1099 บาท รับเน็ต 20GB

dtac12

สำหรับการทบเน็ตในแบบเติมเงินจะทำได้กับตัวแพ็กเกจ Net Free Call แบบรายวัน ตั้งแต่ 5 วัน 99 บาท, 7 วัน 129 บาท และแบบรายเดือน 399, 499, 799 และ 1099 บาท เท่านั้น โดยเน็ตที่เหลือจะถูกนำไปทบกับรอบหน้าได้ 1 รอบ มีการจำกัดปริมาณสูงสุดตามราคาแพ็คเกจดังนี้

  • แพ็กเกจ Net free call 5 วัน 99 บาท สิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือสูงสุด 500MB
  • แพ็กเกจ Net free call 7 วัน 129 บาท สิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือสูงสุด 1.5GB
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 399 บาท สิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือสูงสุด 5GB
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 499 บาท สิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือสูงสุด 5GB
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 799 บาท สิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือสูงสุด 10GB
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 1099 บาท สิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือสูงสุด 20GB

การทบเน็ตตามแพ็กเกจนี้จะเกิดขึ้นเมื่อระบบสามารถต่ออายุแพ็กเกจแบบอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น ขณะที่การทบรอบจะนับเฉพาะตัวอินเตอร์เน็ตจากแพ็กเกจหลักไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริม

ตัวแพ็กเกจ Net Free Call นอกจากจะให้ค่าโทร และอินเตอร์เน็ตแรงต่อเนื่องเต็มสปีดแล้ว ก็ยังให้สิทธิ dtac Music Infinite ใช้บริการฟังเพลง Streaming โดยไม่หักเน็ตจากตัวแพ็กเกจได้เหมือนกับลูกค้ารายเดือน

การที่ ดีแทค ออกแคมเปญในรูปแบบนี้ออกมานับว่าเป็นการนำเสนอทางเลือกในตลาดที่แตกต่างจากคู่แข่ง ซึ่งให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าที่ผู้บริโภคจะได้รับ สมกับคำว่า “ใจดี” ที่ทางแบรนด์ยกมาเป็นจุดแข็ง ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> http://www.dtac.co.th/jaidee <<