เอไอเอส 3G 2100 นำคณะสื่อมวลชนร่วมทดสอบคุณภาพของแพ็กเกจใหม่ “Unlimited Chat Roaming” ที่ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นรายแรกและรายเดียวที่เอาใจขา Chat ให้สนุกได้ไม่อั้น

GED_4151_1_1เอไอเอส 3G 2100 โดยบริการข้ามแดนอัตโนมัติ เดินหน้าขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นรายแรกและรายเดียวที่เอาใจขาแชทให้สนุกและคุ้มค่ากว่าใคร ด้วยแพ็กเกจ Unlimited CHAT Roaming” ให้ลูกค้ารายเดือนสามารถ Chat ได้ต่อเนื่องอย่างไร้ขีดจำกัดขณะเดินทางอยู่ต่างประเทศ ทั้ง Line , WhatsApp และ Facebook Messenger ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อวัน โดยลูกค้าใช้งานได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะมีบริการ “AIS No Worry Data Roaming” ที่คอยแจ้งเตือนและป้องกันการใช้งานเพียงเลือกเครือข่ายที่กำหนดไว้ในแต่ละประเทศ โดยประเดิมเปิดให้บริการใน 2 ประเทศสุดฮิต ได้แก่ นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ และจะทยอยเปิดให้บริการในประเทศอื่นๆ ต่อไป

ภาพคณะผู้ร่วมเดินทาง_1_1พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหารของเอไอเอส ยังได้นำทัพสื่อมวลชนกว่า 34 ชีวิต เดินทางลัดฟ้าไปร่วมทดสอบคุณภาพของแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming”  ที่ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อวันที่ 11 – 16 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ลูกค้าที่สนใจอยากแชทไม่อั้นแบบนี้ สามารถสมัครแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 และเอไอเอส ช็อป ทุกสาขา ทั่วประเทศ­

**************************************************************

รูปหมู่ผู้บริหาร_3_1คณะผู้บริหารเอไอเอสที่ร่วมเดินทาง ได้แก่

  1. นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
  2. นายฮุย เวง ชอง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ
  3. นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย
  4. นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล
  5. นางวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์
  6. นายสุรวัตร ชินวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าโพสต์เพด
  7. นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด
  8. นางสาวอัศนีย์ วิภาตเวทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริการระหว่างประเทศ