รูปใหม่ของ XPERIA Z Ultra เปรียบเทียบขนาดตัวเครื่อง

Xperia ZU new aดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้เห็นทีเด็ดตัวแรกในรอบครึ่งปีหลังจาก Sony Mobile กันเร็วๆ นี้ตามนัดที่มีบัตรเชิญออกมาสำหรับสื่อมวลชนในช่วงวันที่ 25 มิถุนายน (ตามคำเชิญก่อนหน้า) และล่าสุดแบบไม่ต้องรอลุ้นให้เหนื่อย เว็บไซต์ ePrice จากไต้หวันได้ทำการปล่อยของเป็นภาพอย่างเป็นทางการของ ปล่อยภาพยั่วชุดใหม่ของ XPERIA Z Ultra (รหัสพัฒนา Togari / L4) ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้

นอกจากนั้นในภาพที่สองมาจาก GSMArena ยังโชว์ให้เห็นเครื่องจริงเมื่อวางเปรียบเทียบกับเครื่อง Galaxy S4 ที่มีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว และ XPERIA ZR ที่มีหน้าจอขนาด 4.6 นิ้ว โดยตัวเครื่องของ XPERIA Z Ultra นี้มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.44 นิ้วพร้อมเทคโนโลยี Optical Infrared จากบริษัท Neonode สามารถรองรับการเขียนได้ด้วยวัตถุหลากหลายรูปแบบอันรวมไปถึงดินสอดำและถุงมือ (ตามคลิปสาธิตในข่าวนี้)

Xperia ZU new bสำหรับรายละเอียดเต็มๆ โดยเฉพาะเรื่องความแม่นยำของการใช้ดินสอดำเขียนนั้น เชื่อว่าคงมีออกมาภายในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน สามารถติดตามกันได้ที่ MXPhone ของเราเช่นเคยครับ

*คนเขียนตื่นเต้นไปหน่อย นั่งส่องดูอีกทีแล้วรูปแรกมันยังไม่ใช่เครื่องจริงนินา แป้กจริงๆ เล้ยทีเดียว ขออนุญาตแก้หัวข้อเป็นรูปใหม่* แทนนะครับ – ขออภัยในความมือไวไว้ด้วยครับ (22.09)

ที่มา: GSMArena