สิงห์จอมโว HTC ตัดไม้ข่มนามเตือนคนซื้อ Galaxy S5 ระวังน้ำตาตก?

HTC Galaxy S5 remorse

คล้อยหลังจากการประกาศตัวอย่างเป็นทางการของ Galaxy S5 ยังไม่ทันจะครบ 24 ชั่วโมง ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะมีการตอบรับเป็นที่น่าสนใจไม่น้อย โดยทางผู้ผลิตจากไต้หวัน HTC ที่มีคิวจะเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงของค่ายในช่วงปลายเดือนมีนาคมนั้น ได้ออกมาประเดิมการต้อนรับโดยออกมาดักคอด้วยป้ายประกาศที่ระบุว่า “วันที่ 25 มีนาคมจะทำให้ผู้ที่วางแผนจะซื้อเครื่องโทรศัพท์ Galaxy S5 ต้องบ่อน้ำตาแตกด้วยความเสียใจ”

งานนี้ก็คงน่าสนใจว่าทาง HTC จะงัดทีเด็ดอะไรออกมาปะฉะดะกับทาง Samsung เป็นคำรบที่สี่ ภายหลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น Sensation / One X หรือกระทั่งอย่าง The One ปีล่าสุดที่แม้จะได้รางวัลมาเต็มตู้เก็บ แต่ก็โดน Samsung ถล่มยอดขายและกอบโกยกำไรไปนอนกอดให้เป็นที่เจ็บช้ำน้ำใจนักหนา เกิดขึ้นเรื่อยมาตั้งแต่ยุคของ Galaxy S2 ที่เป็นตัวเริ่มจุดกระแสความสำเร็จให้กับยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้

แต่อย่างไรก็ดีเครื่อง Galaxy S5 จะเริ่มขายตั้งแต่ช่วงวันที่ 11 เดือนเมษายน ประมาณ 2 อาทิตย์ภายหลังงานเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธงรุ่นใหม่จาก HTC เชื่อว่าความพยายามโหมกระแสจิตวิทยาครั้งนี้ คงมีผลที่น่าสนใจออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

ที่มา: phonearena