เอไอเอสขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557

IMG_1456_1มีข่าวดีมาบอก สำหรับเหล่า Startup รุ่นใหม่ไฟแรง… ผู้บริหารเอไอเอส คุณอู๋ – ไพโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานผลิตภัณฑ์และดิจิตอล ฝากบอกว่า เอไอเอสได้ขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557 เพื่อรองรับความร่วมมือจากกลุ่ม SingTel-Innov8 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไตรมาสหน้า ซึ่งเป็นการรวมพลังบริษัทในเครือสิงค์เทล และพันธมิตร ที่จะร่วมกันมอบรางวัลและโอกาสในการขยายธุรกิจ Startup สู่ระดับสากลให้กับทีมผู้ชนะของโครงการอีกด้วย

คุณอู๋ยังแย้มว่ากำลังจะมี Exclusive Deal พิเศษกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีระดับโลกอีกหนึ่งรายที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งจะมาช่วยขยายโอกาสการนำเสนอผลงานของ Startup ไทยด้วยอีกแรง ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ขออุบไว้ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

เอ้า! เหล่า Startup ทั้งหลายอย่ารอช้า ส่งผลงานเข้ามาร่วมแข่งขันกันได้ทั้ง 3 หมวด ได้แก่   หมวด Online และ Digital Content,  หมวด Corporate Solution และ หมวด Social Business โดยเข้าดูรายละเอียดการส่งผลงานได้ที่ www.ais.co.th/thestartup2014 ตั้งแต่วันนี้ -20 เมษายน 2557