ฤกษ์งาม Sony เริ่มเปิดวางจำหน่าย XPERIA Z2 แล้วที่แรกในไต้หวัน

xperia z2 launching in taiwan 1

หลังจากที่ Sony ทำการเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์ XPERIA Z2 ในฐานะเรือธงของค่ายญี่ปุ่นไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งคล้อยหลังไม่นานก็มีข่าวลือที่ทำให้บรรดาผู้ติดตามต้องใจตุ้มๆ ต่อมๆ เมื่อมีการเปิดเผยว่าสินค้าในช่วงแรกอาจจะไม่มีเพียงพอกับความต้องการ แต่อย่างไรก็ดีในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมคงถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะเริ่มกระจายสินค้าชุดแรกตามกำหนดการเดิม

ซึ่งในรายงานของสื่อท้องถิ่นเปิดเผย เครื่องโทรศัพท์ XPERIA จาก Sony ได้รับตอบรับจากผู้บริโภคในไต้หวันเป็นที่น่าพอใจมาก จึงได้รับเลือกเป็นกลุ่มประเทศแรกๆ ที่เปิดวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ล่าสุดอย่าง XPERIA Z2 พร้อมแพคเกจกล่องชนิดจัดเต็มที่สนนราคา 23900 ไต้หวันดอลล่าร์ใหม่ (782 ดอลล่าร์สหรัฐ) ซึ่งมีหูฟังตัดเสียงรบกวนที่จะทำงานร่วมกับระบบฮาร์ดแวร์ภายในเครื่องและแท่นชาร์ต และนอกจากนั้นในงานดังกล่าว ยังมีการเปิดตัวเครื่องแท๊บเลต XPERIA Tablet Z2 ด้วยเช่นกัน

xperia z2 launching in taiwan 2xperia z2 launching in taiwan 4xperia z2 launching in taiwan 3xperia z2 launching in taiwan 6xperia z2 launching in taiwan 8xperia z2 launching in taiwan 9xperia z2 launching in taiwan 7

ที่มา: xperiablog, phonearena