ชะอ้าว ผล Benchmark ของ ZTE Grand S II แรงกว่า Samsung Galaxy Note 3

ZTE-Grand-S-II-Samsung-Galaxy-Note-3-thumb-1[1]

โทรศัพท์ตัวท็อปรุ่นใหม่ของ ZTE นามว่า ZTE Grand S II ที่เปิดตัวไปเมื่องาน CES 2014 ต้นปีที่ผ่านมา จะวางจำหน่ายจริงๆ ในวันที่ 1 เมษายน (ที่ประเทศจีน) และแน่นอนว่าก่อนจะเริ่มจำหน่ายแบบนี้ก็จะมีการข่มฟีเจอร์ต่างๆ กันรุ่นอื่นๆ และหนึ่งในนั้นคือการที่ ZTE Grand S II ทดสอบ AnTuTu ได้คะแนนเยอะกว่า Samsung Galaxy Note 3

ZTE-Grand-S-II-Samsung-Galaxy-Note-3[1]

แม้ว่าความเร็วที่แตกต่างกันนั้นไม่ได้แปลว่าจะดีกว่าเสมอไป แต่อย่างน้อยคะแนนที่ออกมานั้นก็น่าจะชี้ให้เห็นว่า ZTE Grand S II นั้นสามารถขอท้าชนกับ Samsung Galaxy Note 3 ได้ ไม่ใช่ห่างกันตั้งแต่พลังไปจนถึงฟีเจอร์ โดยนอกจาก Note 3 แล้ว ZTE Grand S II นั้นคะแนนยังมากกว่ารุ่นใหญ่ อย่าง Xperia Z Ultra, LG G2, HTC One และอื่นๆ อีกด้วย

สำหรับ ZTE Grand S II นั้นจะมาพร้อมกับ Android 4.3 Jelly Bean ที่ยังไม่ทราบว่าจะได้รับอัพเดท Kit Kat เมื่อไหร่ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ 5.5 นิ้ว (Full HD) รองรับ 3G HSPA+ และ 4G LTE กล้องหลัง 13 Megapixel , หน่วยประมวลผล Snapdragon 800, RAM 2GB ความจุในตัว 16GB และแบตเตอรี 3,000 mAh (สเปคเท่าๆ กับ Galaxy Note 3 เลย)

สำหรับกำหนดการณ์วางจำหน่ายทั่วโลกนั้นทาง ZTE ยังไม่ได้เผยแผนการณ์ออกมาครับ งานนี้ถือได้ว่าแบรนด์จีนเริ่มจะขยับตัวเองเข้ามาสู่พื้นที่ ที่แบรนด์พรีเมียมจับจองกันแล้ว ถ้าไม่ระวังจะโดนกินตลาดไปนะจ๊ะซัมซุง

ที่มา: Phone Arena