เอไอเอส จับมือ คุณชูชัย สุดยอดกูรูเพชร มอบที่สุดของความพิเศษจากอัญมณี…เพื่อลูกค้าเอไอเอส

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอดความร่วมมือกับร้านเพชรชื่อดัง ซีทู บาย ชูชัย (C2 by Chuchai) สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ มอบความพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสและลูกค้าเอไอเอส เซเรเนสได้สัมผัสกับหลากหลายคอลเล็คชั่นอัญมณีเพชร พร้อมส่วนลดสูงสุด 15%  ณ ร้านซีทู บาย ชูชัย

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้า และการบริการเอไอเอส กล่าวว่า “นอกเหนือจากที่เราจะให้ความสำคัญกับเครือข่ายที่มีคุณภาพแล้ว เรายังได้เดินหน้าพัฒนาและตั้งใจมอบบริการ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรกว่า 6,000  ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Dining ,Entertainment ,Shopping ,Transportation และอื่นๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบของคุณ และยังถือเป็นการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราซึ่งมีมากกว่า 34 ล้านรายทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง”

ล่าสุดกับการต่อยอดความร่วมมือ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ระหว่างเอไอเอส และคุณชูชัย สุดยอดกูรูด้านเครื่องเพชรชั้นนำของเมืองไทย และเจ้าของแบรนด์ ร้านซีทู บาย ชูชัย ได้ลงทุนเปิดพื้นที่บ้านเพื่อเอาใจคนรักอัญมณี อันเลอค่าอย่างเครื่องเพชร และได้แนะนำถึงประวัติเครื่องประดับเพชร พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์สุดยอดคอลเลคชั่นเพชรอีกชุดใหญ่ ทั้งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด และคอลเลคชั่นปัจจุบันให้เหล่าลูกค้าเอไอเอสได้ชมกันก่อนใคร แถมงานนี้ลูกค้าเอไอเอส และลูกค้าเอไอเอส เซเรเนส ยังสามารถรับสิทธิพิเศษด้วยส่วนลด 10% และ15% ในเดือนเกิดอีกด้วย

ลูกค้าเอไอเอสและลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์อันค้ำค่าจากอัญมณีเพชรได้ที่ร้านซีทู บาย ชูชัย (C2 by Chuchai) ทุกสาขา และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทีwww.ais.co.th/privilege