เอไอเอส จัดเต็มทัพสมาร์ทโฟน & แท็บเล็ต เอาใจสาวกไอที บุกงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โมบายล์ โชว์ 2012

เอไอเอสตอบรับกระแสสมาร์ทโฟน & แท็บเล็ตสุดร้อนแรง เตรียมยกทัพแก็ดเจ็ทหลากหลายแบรนด์ ครบทุก OS ให้ลูกค้าสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โมบายล์ โชว์ 2012 ด้วยแนวคิด “Best Application, Best Device” ที่พร้อมเสิร์ฟแอพพลิเคชั่นสุดฮิปอย่าง E-magazine ให้ลูกค้าเอนจอยกับคอนเทนต์คุณภาพจาก AIS Bookstore โดยระดมสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตมาให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามใจชอบ พร้อมเผยโฉม Samsung Galaxy Beam แอนดรอยด์โฟนรุ่นล่าสุดที่เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้เอไอเอสเท่านั้น ซึ่งโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น โปรเจคเตอร์ในตัว อีกขั้นกับการแชร์ที่เหนือกว่า ที่ช่วยให้แชร์ความสุขในแบบของคุณให้กับคนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อม iSmart แพ็กเกจสุดคุ้ม ที่ให้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด เพียงเดือนละ 399 บาท

นอกจากนี้ ยังระดมสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Samsung Galazy S III ทั้งสีน้ำเงิน และสีขาว, Samsung Galazy Note, iPhone 4S, The New iPad, HTC One X, Sony Xperia S, Nokia Lumia 900, Nokia Lumia 808 พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะรุ่นและบัตรที่ร่วมรายการ)

รวมด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่รอมอบให้กับลูกค้าเอไอเอส พิเศษ! เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน มูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป ที่บูธ AIS รับฟรี! ตุ๊กตาน้องอุ่นใจขนาด 16 นิ้ว, โหลดแอพพลิเคชั่นและสมัครแพ็กเกจภายในงาน รับฟรี! ตุ๊กตาน้องอุ่นใจ ขนาด 3.5 นิ้ว

พบกับบูธ AIS ในงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โมบายล์ โชว์ 2012 ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ณ ไบเทค บางนา บูธ AIS หมายเลข L4, Hall EH 103