ซัมซุงคว้า 5 รางวัล จาก EISA AWARDS 2013 โดยสมาคมอุปกรณ์ด้านภาพและเสียงแห่งยุโรป การันตีความเป็นสุดยอดแห่งสมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน และสมาร์ทคาเมร่า

ซัมซุง สมาร์ททีวี รุ่น F8000ซัมซุงคว้า 5 รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากเวที “EISA AWARDS 2013” ที่จัดขึ้นโดยสมาคมอุปกรณ์ด้านภาพและเสียงแห่งยุโรป (European Imaging and Sound Association– EISA) ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมระดับโลก

รางวัลที่ซัมซุงได้รับประกอบไปด้วย 1.รางวัลสมาร์ททีวียอดเยี่ยม “ซัมซุง สมาร์ททีวีรุ่น F8000”ศูนย์กลางความบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัว 2.รางวัลกล้องดิจิตอลยอดเยี่ยม “ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 300”กล้องดิจิตอลแนวคิดใหม่เพื่อการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ และแชร์ช่วงเวลาสำคัญได้อย่างทันท่วงที 3.รางวัลกล้องถ่ายภาพที่มีนวัตกรรมโดดเด่น “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอ็นเอ็กซ์” กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ที่รวมเอาทุกคุณสมบัติแห่งการถ่ายภาพคุณภาพสูง พร้อมการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัดเข้าไว้ด้วยกันภายใต้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2.2 4.รางวัลสมาร์ทโฟนเพื่อการใช้งานสังคมออนไลน์ยอดเยี่ยม “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 มินิ”สมาร์ทโฟนขนาดกระทัดรัดที่มีทุกสิ่งพร้อมสรรพ อัดแน่นด้วยโปรแกรมสังคมออนไลน์ต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่พลาดทุกการติดต่อ และ 5.รางวัลสมาร์ทโฟนเพื่อสิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส4” สุดยอดสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีอัตราการใช้พลังงานต่ำและมีแบตเตอรี่ที่ถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งนอกเหนือจากความสะดวกของผู้ใช้งานแล้วยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส4

“EISA AWARDS” เป็นรางวัลระดับโลกที่มอบโดยสมาคมภาพและเสียงแห่งยุโรป (European Imaging and Sound Association) เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีด้านภาพและเสียง ที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบที่ลงตัวและตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยได้รับการลงความเห็นจากบรรณาธิการนิตยสารชั้นนำ 50 ฉบับ จาก 19 ประเทศทั่วยุโรป ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดรางวัลหนึ่งของยุโรป