มาถึงไทยแล้ว Motorola RAZR MAXX / RAZR V

ชื่อของ Motorola ในตลาดตอนนี้ คงนึกถึงเรื่องการลดราคาเครื่อง Atrix / RAZR แบบทิ้งดิ่งไปไม่นานนี้ Motorola พึ่งส่ง DEFY XT ไปก่อนหน้าไม่นาน ก่อนงาน Thailand International Mobile Show 2012 Motorola ขอส่ง RAZR ใหม่ 2 รุ่นมาลงในงาน เริ่มที่ RAZR MAXX มือถือภาคต่อของ RAZR ที่ใช้สเปคภาพรวมเหมือน RAZR แต่เปลี่ยนแบตเตอรี่เครื่องให้อยู่ที่ความจุ 3,300 mAh ซึ่งการใช้งานสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องในระดับมากกว่า 10 ชั่วโมงขึ้นไปได้ ขนาดเครื่องจึงต้องหนาขึ้นจาก RAZR เดิม เป็น 8.6 mm ขายครั้งแรกในงาน Thailand International Mobile Show 2012 ในราคา 17,900 บาท

รุ่นต่อมาเป็น Motorola RAZR V ภาคต่อขนาดย่อมของ RAZR ที่เกลางานออกแบบให้อ่อนช้อยขึ้น ตัวเครื่องมาพร้อมสเปคแบบ RAZR แต่เป็น ICS อย่างเป็นทางการเครื่องแรกจากค่าย ความหนาของเครื่องที่ 8.35 mm และด้านหลังเป็นเคฟล่าแบบเต็ม ตัวเครื่องมีสามสี ได้แก่ ขาว / ดำ / ชมพู และจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ ช่วงราคาเปิดตัวที่ 9,000-12,000 บาท

นอกจากนี้ Motorola ให้สัญญาเรื่องการอัพ ICS กับรุ่นก่อนหน้าอย่าง RAZR / Atrix 2 ในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ ซึ่งยังไม่สามารถระบุเวลาที่ชัดเจนได้

ที่มา: Motorola Thailand