เอไอเอสหนุนการแข่งดริฟท์รถ D1 Grand Prix Thailand Series 2012 มอบส่วนลดบัตรชมการแข่งขัน พร้อมให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์นั่งรถดริฟท์

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสมอบประสบการณ์ทางด้านกีฬาระดับโลกประเภทต่างๆ ให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์และความเร็ว เอไอเอสจึงให้การสนับสนุนการประลองความมันส์ในรายการแข่งขันดริฟท์รถ D1 Grand Prix Thailand Series 2012 เพื่อให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันดริฟท์รถจากต้นตำรับการแข่ง D1 ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมมาตรฐานการแข่งขันในระดับสากล ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

โดยลูกค้าเอไอเอสรับสิทธิพิเศษส่วนลด 10% และส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ทันทีที่ซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันทุกรอบ ทุกสนาม บริเวณหน้างาน พร้อมทั้งมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้สัมผัสประสบการณ์นั่งรถดริฟท์ที่ขับโดยนักแข่งดริฟท์ระดับแนวหน้าของประเทศไทยด้วย

นอกจากนี้เอไอเอสยังมอบรางวัลพิเศษ “Max Speed” เป็นเงินสด 10,000 บาท ให้แก่ผู้เข้าแข่งขันที่ทำ Speed ได้ดีที่สุด โดยจะตัดสินจากเครื่องจับความเร็ว ที่เรียกว่าระบบ D.O.S.S ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น โดยตัวเลข Speed จะปรากฏบนจอ LED ขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ข้างสนาม เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นพร้อมกันด้วย

โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นรวมทั้งสิ้น 3 สนาม 6 รอบ เริ่มสนามแรก ในวันที่ 30 มิ.ย.55 และ 1 ก.ค.55 ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี , สนามที่ 2 จะจัดขึ้นในวันที่ 8-9 ก.ย.55 และสนามสุดท้ายวันที่ 3-4 พ.ย. 55 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.d1thailand.com