แอดไวซ์ประเดิมแจก ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ อโลฮ่า คันแรก กับแคมเปญ “แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน”

Advice แจก ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ คันแรกเมื่อเร็วๆนี้ นายปริญญา สวนสวรรค์และ นายเยี่ยม พูลผล ผู้บริหารแอดไวซ์ภาคเหนือ เป็นตัวแทนมอบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สคูปปี้ ไอ อโลฮาคันแรก มูลค่ากว่า 46,000 บาท แก่นายพงษ์ศักดิ์ เขียวสลับ ผู้โชคดีจากจังหวัดแพร่ ที่ซื้อสมาร์ทโฟน SAMSUNG Ace 3 ราคาเพียง 6,900 บาทจากร้านแอดไวซ์ และนำเลขที่ใบเสร็จมาลงทะเบียนร่วมลุ้นรางวัลกับแคมเปญ “แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน”

สำหรับท่านที่พลาดโอกาสในการจับรางวัลครั้งแรก ยังสามารถร่วมลุ้นรับรถเบนซ์ C Class ตะลุยเที่ยวเกาหลีในสัปดาห์สุดท้ายและ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สคูปปี้ ไอ ในการจับรางวัลครั้งต่อไป รวมถึงของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รีบซื้อ รีบลงทะเบียนที่ http://advice.co.th/benz วันนี้ถึง 20มีนาคม 2557 และขอจำกัดสิทธิ์ในการลงทะเบียนได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ใบเสร็จ โดยใบเสร็จที่จะร่วมลงทะเบียนได้ จะต้องเป็นใบเสร็จที่ลงวันที่ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2556 – 20 มีนาคม 2557 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/เบนซ์หล่นทับ

ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆจากแอดไวซ์ ผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจที่ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th