“ดีแทครีวอร์ด” ร่วมกับ “คอฟฟี่ เวิลด์” จัดงาน Exclusive Tri-Origin Blend Tasting and Workshop เอาใจคอกาแฟ Tri – Origin Blend

Resize of _OON2580นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค  ร่วมกับ นางสาวอรัญญา บุญเกลียว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ ในกลุ่มเครื่องดื่มและอาหารระดับพรีเมี่ยม  แบรนด์  “คอฟฟี่ เวิลด์” จัดกิจกรรม “Exclusive Tri-Origin Blend Tasting and Workshop” ณ ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์    ชั้น 3 เพื่อขอบคุณลูกค้าจากใจที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคอฟฟี่ เวิลด์ เอาใจผู้ชื่นชอบกาแฟ Tri-Origin Blend ที่ผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟจากบราซิล กัวเตมาลา และเชียงใหม่ และครั้งนี้ ดีแทค รีวอร์ด ได้ต่อยอดแนวคิด “ฟรีความสุขให้ทุกคน” ด้วยการมอบความสุขให้กับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่ชื่นชอบกาแฟ ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม coffee workshop แบบ Exclusiveโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Coffee World ที่จะมาให้เกร็ดความรู้และเคล็ดลับในการดื่มกาแฟให้ได้รสชาติ รวมถึงประสบการณ์ในการทำกาแฟแบบ Latte Art พร้อมพิสูจน์ความอร่อยด้วยเมล็ดกาแฟอราบิก้า 100% คุณภาพเยี่ยมจาก 3 แหล่งเพาะปลูกชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจากคอฟฟี่เวิลด์ ที่หอมกลมกล่อมไม่เหมือนใคร  โดยครั้งนี้เป็นรอบสื่อมวลชน และจะจัดขึ้นต่อเนื่องเดือนละครั้งไปจนถึงสิ้นปี ติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊กของคอฟฟี่ เวิลด์และดีแทค

นอกจากนี้ ดีแทค รีวอร์ดและคอฟฟี่ เวิลด์ ยังมอบโปรโมชั่นดีๆร่วมกัน สำหรับลูกค้าดีแทครีวอร์ด และดีแทครีวอร์ด เอ๊กซ์ตร้า แลกรับสิทธิ์Up Size เครื่องดื่มฟรี และรับฟรีเครื่องดื่มมูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง31 มกราคม 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.thหรือ www.facebook.com/coffeeworldthailand.