แฮปปี้เปิดตัวเฟซบุ๊กจิ๋ว วันละ 5 บาท ต่อยอดกลยุทธ์จิ๋วเอาใจลูกค้าครบทุกบริการ

21 มิถุนายน 2555 – แฮปปี้เปิดบริการเฟซบุ๊กจิ๋ววันละ 5 บาทรับกระแสความนิยมเฟซบุ๊กที่ยังแรงในไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์จิ๋วแต่แจ๋ว ต่อยอดบริการซูเปอร์จิ๋วให้ครบทั้งโทรและอินเทอร์เน็ต โปรโมตแพ็กเกจราคาเล็กแต่สามารถเจาะตลาดในวงกว้าง ช่วยสร้างฐานความนิยมให้กับลูกค้าแบบเติมเงิน พร้อมมุ่งมั่นสู่การเป็นเครือข่ายดาต้าที่ดีที่สุดต่อไป

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า บริการเฟซบุ๊กจิ๋วจากแฮปปี้จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่นิยมการใช้งานเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กในประเทศไทยรวม 15 ล้านคนแล้วและในจำนวนนี้ 60% หรือ 9 ล้านคนเข้าใช้งานบนมือถืออีกด้วย หลังจากที่เราประสบความสำเร็จจากการให้ลูกค้าได้ใช้งานแอพพลิชั่นเฟซบุ๊กสำหรับฟีเจอร์โฟนในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เรามั่นใจในการทำตลาดกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานโซเชียลยอดนิยมนี้ และเราเชื่อว่าบริการใหม่ของเรา “เฟซบุ๊กจิ๋ว” เล่นไม่จำกัดเพียงวันละ 5 บาท จะตรงกับความต้องการใช้งานของลูกค้าโดยเฉพาะในกลุ่มที่ต้องการความคุ้มค่าและสบายใจในการใช้งาน โดยลูกค้าสามารถสมัครเป็นแพ็กเกจเพิ่มเติมโดยไม่ต้องผูกมัดการใช้ในระยะยาว ทั้งนี้ เฟซบุ๊กจิ๋วจะเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดของแฮปปี้ในปีนี้ ที่จะสร้างฐานลูกค้าจากบริการที่ถูกใจในราคาขนาดเล็ก รวมทั้งสร้างให้ดีแทคเติบโตเป็นผู้ให้บริการดาต้าที่ดีที่สุดด้วย

ลูกค้าสามารถสมัครเฟซบุ๊กจิ๋วได้โดยกด *104*405# จากมือถือแฮปปี้ ค่าบริการเพียง 5 บาทใช้งานได้ไม่จำกัด 1 วัน โดยบริการแฮปปี้ซูเปอร์จิ๋วที่เปิดให้บริการไปแล้วประกอบด้วย ซูเปอร์เม้าท์จิ๋วสำหรับลูกค้าใช้งานโทร, คอมโบจิ๋วสำหรับลูกค้าใช้งานโทรและอินเทอร์เน็ต, อินเทอร์เน็ตจิ๋วสำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ต เพลงรอสายจิ๋ว สำหรับลูกค้าที่ชอบเสียงเพลง และ WhatsApp จิ๋วสำหรับลูกค้าที่ใช้งานแชทผ่านแอพพลิเคชั่น WhatsApp  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.happy.co.th