LATEST NEWS ข่าว บทความ มือถือ ไอที เทคโนโลยี Gadget ล่าสุด

สัมผัส True Smart 4G M1 Series สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ภาพชัดเสียงกระหึ่ม ครบทุกความบันเทิง

m1-001True Smart 4G M1 Series สมาร์ทโฟนและเท็บเล็ตตระกูล M1 ที่เน้นเรื่องความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอที่มีความละเอียดสูง และระบบเสียง NXP Amplifier ที่กระหึ่มสะใจ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ หรือดูหนัง ได้เสียงที่มีมิติ นอกจากนี้ยังรองรับ 4G LTE, VoLTE, VoWiFi และมีดีที่เซ็นเซอร์กล้องจาก Sony บนราคาสุดคุ้ม

คุ้มค่ารอ Apple ปล่อยอัพเดท iOS 10.3 แก้บัค อุดช่องโหว่ เพิ่มลูกเล่นใช้งาน

ios 10

อัพเดทข่าวสารล่าสุดจากทางฝั่งของ Apple และระบบปฏิบัติการ iOS ซึ่งในวันนี้ได้มีการปล่อยอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด 10.3 ตัวเต็มออกามาให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ดาวน์โหลดกันอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งเครื่องโทรศัพท์ iPhone และ iPad หลายๆ รุ่นในท้องตลาดที่ยังได้รับการสนับสนุน โดยจุดเด่นที่น่าสนใจอย่าง

เขามาแล้ว Andy Rubin เผยภาพแรกสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบจาก Essential

essential bezelless smartphone andy rubin

ภายหลังจากที่มีข้อมูลเปิดเผยออกมายั่วเย้าในช่วงเดือนมกราคมเกี่ยวกับแผนการใหญ่ของ Andy Rubin ผู้บุกเบิกการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ก่อนที่จะขายกิจการให้กับ Google ในช่วงเวลาต่อมา โดยปัจจุบันลาออกมาสร้างบริษัทผลิตสมาร์ทโฟนของตัวเองในชื่อ Esssential Inc แม้ว่า

ดีแทคยื่นข้อเสนอคลื่น 2300 MHz กับทีโอที มั่นใจแผนพร้อมลุยเปิดบริการ

dtac 2300 proposal

27 มีนาคม 2560 – ดีแทคเข้ายื่นข้อเสนอ (Request for Proposal: RFP) ในการเป็นพันธมิตรการให้บริการไร้สายคลื่นความถี่บนคลื่น 2300 MHz กับทางบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ตามกำหนดเป็นที่เรียบร้อยอย่างมั่นใจ รวมถึงแผนงานที่ชัดเจน ความพร้อมทางเทคโนโลยีดิจิทัล

เอไอเอส ตอกย้ำที่ 1 ด้านบริการ! ผสาน 4 ดิจิทัลเซอร์วิสมัดใจลูกค้า

170327 Pic_AIS LIVE360_4เอไอเอส ยกระดับขีดความสามารถด้านงานบริการด้วยแคมเปญ “ที่ 1 ดูแลด้วยใจ ให้ชีวิตดิจิทัล” ภายใต้แนวคิด AIS Live 360º ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบรายบุคคล (Personalization) ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม.

IT Junction ทุ่ม 20ลบ. จัดแคมเปญใหญ่ ฉลอง 17 ปี วางเป้าขยาย 60 สาขาในปี 60

DSC00162IT Junction ทุ่ม 20 ล้านบาทจับมือพันธมิตร AIS ,OPPO ,vivo ,Huawei และ Jaymart จัดแคมเปญคืนกำไรให้กับลูกค้า พร้อมอัพเกรดไลน์สินค้าสู่การเป็น Life Style Mall

แค่เปิดเบอร์รายเดือนเพิ่มก็เลือกได้ โทรหากันฟรี หรือ มือถือฟรี !!!!

ais-1เลือกโทรหากันฟรี กับแพ็กเกจเลิฟเลิฟ ลูกค้าเอไอเอสเปิดเบอร์รายเดือนเพิ่ม เพื่อรับสิทธิโทรหากันฟรีตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเน็ตฟรีต่อเนื่อง 3GB และ AIS Super WiFi หรือ

เลือกรับเครื่อง OPPO A37 ฟรี (มูลค่า 4,990 บาท) เมื่อเปิดเบอร์รายเดือนเพิ่ม พร้อมสมัครแพ็ก 4G Hot Deal Non-Stop 399 บาท ขึ้นไป ชำระแพ็กเกจ ค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท

เรือธง Huawei P9 และ P9 Plus ส่งมอบได้ 12 ล้านเครื่องตลอดอายุตลาด

Huawei P9_2

แบรนด์ผู้ผลิตโทรศัพท์จากแดนมังกรอย่าง Huawei นั้นดูกำลังจะเดินหน้าไปได้ด้วยดี กับแผนการเข้าครอบครองฐานตลาดลูกค้าทั่วโลกที่ดำเนินการอย่างเป็นรูปร่างมากขึ้น ซึ่งการสรุปผลงานต่างๆ และรวมไปถึงรายได้ของบริษัทล้วนได้กระแสตอบรับในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่ เช่นเดียวกับการเปิด

ลงตัวกว่าเยอะ ภาพคอนเซ๊ปเครื่อง iPhone 7 (PRODUCT) RED โชว์หน้าดำหลังแดง

iphone product red black front1

ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาการประกาศตัวของโทรศัพท์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดงนั้นถือว่าเป็นข่าวขยับตัวส่งท้ายไตรมาส 1 ของแรก 2017 ได้อย่างน่าสนใจ ท่ามกลางกระแสตลาดที่จับจ้องไปยังการเปิดตัวของเรือธง Samsung Galaxy S8 แต่โทรศัพท์โมเดลล่าสุดจาก Apple ที่

ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition

2017-03-25_175618ทรูมูฟ เอช เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Apple ได้แก่ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition รุ่นพิเศษสีแดงอลูมิเนียมสดใส รวมถึง iPad รุ่นใหม่ หน้าจอเรตินา ขนาด 9.7 นิ้ว สว่างขึ้นกว่าเดิม

เอไอเอสเปิดให้จอง iPhone7 และ iPhone7 Plus (PRODUCT) RED

order-pcเอไอเอสเตรียมวางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ตัวเครื่องอะลูมิเนียมสีแดงสวยสด การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษนี้เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี

แปลงร่าง!!! “Power Rangers: Legacy Wars” เกมบู๊ระห่ำขบวนการ 5 สี PVP เรียลไทม์

IMG_3701ออกมาให้เล่นรับกระแสกันพอดีสำหรับ “Power Rangers: Legacy Wars” จากค่าย nWay Inc. ซึ่งเป็นเกมจากภาพยนต์ Power Rangers ฉบับปี 2017 ที่กำลังมีคิวฉายตามโรงภาพยนต์อยู่ในตอนนี้

ไตรมาสสอง HMD Global แสดงความมั่นใจพร้อมลุยตลาดเต็มสูบ 120 ประเทศ

hmd global

ภายหลังจากที่เรียกกระแสปลุกแบรนด์โทรศัพท์ระดับตำนาน Nokia กลับมาโลดแล่นในสังเวียนผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ภายใต้การบริหารงานของ HMD Global โดยได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ไปบนเวทีงานจัดแสดงสินค้า Mobile World Congress อย่างเป็นทางการ ซึ่งประกอบไปด้วย Nokia 6, Nokia 6 Arte

LG จัดหนักอัดโปรโมชั่นซื้อโทรศัพท์เรือธง G6 แถมโทรทัศน์ LED Full HD 43 นิ้ว

lg australia g6 campaign

ถึงแม้ว่าในช่วงสองปีหลังสุดธุรกิจสมาร์ทโฟนของ LG อาจจะดูเหมือนว่าไปไม่ถึงดวงดาว แต่ความพยายามกลับสู่เส้นทางในการแข่งขันผู้ผลิตเกาหลีใต้รายนี้ก็ยังไม่ได้ลดละไปแต่ประการใด ซึ่งในความเคลื่อนไหวล่าสุดเกิดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทาง LG จับมือกับผู้ให้บริการเครือข่าย Telstra

หยั่งเชิง แหล่งข่าวเปิดป้ายราคาขายเรือธง Xiaomi Mi 6 ลุยเต็มพิกัดแบ่งหกรุ่นย่อย

xiaomi

เบาะแสความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่ถูกนำออกมาเปิดเผยในช่วงที่ผ่านมาของผลิตภัณฑ์เรือธง Xiaomi Mi 6 นั้นได้แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดคร่าวๆ ในเบื้องต้นกันไปหลายต่อหลายอย่าง เช่นว่าดีไซน์เครื่อง หน่วยประมวลผลทำงานหลัก หรือแม้แต่ล่าสุดอย่างเช่นราคาเปิดตัวที่บริษัทแดนมังกร

เผยภาพร่างต้นแบบเครื่อง Nokia ปริศนามาพร้อมโลโก้เลนส์ Zeiss ที่คุ้นเคย

nokia dual sensors zeiss sketch

ภายหลังจากในช่วงที่ผ่านมามีการหยิบยกประเด็นของการตอบคำถามผู้ใช้งานจากบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Nokia ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับ ความร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำ Zeiss ไปเป็นการเรียกน้ำย่อยบ้างแล้ว ซึ่งได้คำตอบว่าให้รอติดตามดูความเคลื่อนไหว