LATEST NEWS ข่าว บทความ มือถือ ไอที เทคโนโลยี Gadget ล่าสุด

สรุปไฮไลท์ Samsung Galaxy A30 / Galaxy A50 มิติใหม่ของรุ่นระดับกลาง

ในปี 2019 ทาง Samsung ได้มีการปรับกลยุทธ์การออกโปรดักซ์ใหม่ โดยเฉพาะกับรุ่นระดับเริ่มต้นจนถึงกลางซึ่งเป็นกลุ่ม Non-Premium ที่ในไทยเองทางค่ายก็ตัดสินใจยุบรวมให้เหลือแค่ตัว A-Series ที่เพิ่งมีการเปิดตัวรุ่นใหม่กันไปแบบชุดใหญ่

[Review] Vivo V15 Pro ดีไซน์ล้ำ จอไร้ขอบ กล้องป็อปอัพ ฟังค์ชั่นจัดเต็ม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วสำหรับ Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟน V-Series รุ่นใหม่จากค่าย Vivo ที่มากับจุดขายทันเทรนด์ของยุคนี้อย่างจอไร้ขอบ กล้องหน้าป็อปอัพ มีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ และกล้องหลังสามตัว

สัมผัส Samsung Galaxy S10 / S10+ กองทัพเรือธงแห่งทศวรรษ

เปิดตัวกันแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S10 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกของปี 2019 จากค่าย Samsung ซึ่งมีออกมาทั้ง Galaxy S10, Galaxy S10e และ Galaxy S10+ ซึ่งตอนนี้ก็มีโอกาสให้ได้สัมผัสกันสองรุ่นท็อปกันแล้ว

Samsung คว้า 3 รางวัลจาก Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2019

Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2019

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด นำโดย นางสันสนียา ประจักษ์เวช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน คว้า 3 รางวัลจาก Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2019” ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคสูงสุด

Samsung หลุดเบาะแสยัน Galaxy A90 ดีไซน์จอไร้ขอบ ไร้ติ่ง

เรียกว่าเก็บความลับกันไม่ค่อยจะอยู่สำหรับแบรนด์ Samsung ที่รอบนี้บนหน้าเว็บไซต์ของฝั่งอินโดนีเซีย ได้มีการหลุดข้อมูลของรุ่นระดับกลางที่ยังไม่เปิดตัวอย่าง Galaxy A90 ที่โชว์ให้เห็นดีไซน์ในรุ่นนี้

AIS Fibre ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300+300/300 Mbps เพียง 990 บาท

AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทย เดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ AIS Fibre eSports 

Huawei P30 Pro!? เผยคลิปที่ถูกถ่ายจากสมาร์ทโฟนเรือธงปริศนา

Parker Walbeck เจ้าของสถาบันสอนทำภาพยนต์ผ่านระบบออนไลน์ได้เผยคลิปวีดีโอคุณภาพเยี่ยมที่ถูกถ่ายผ่านกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นที่ยังไม่มีการเปิดตัว โดยใช้โลเคชั่นในการถ่ายทำที่ แคนคูน ประเทศเม็กซิโก

หลุดชุดใหญ่!! ภาพเครื่อง Huawei P30 / P30 Pro ก่อนเปิดตัว 26 มี.ค.นี้

Huawei มีคิวเปิดตัวเรือธง P30 และ P30 Pro อย่างเป็นทางการที่ ปารีส ฝรั่งเศส ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ซึ่งที่ผ่านมาก็พอจะเห็นแล้วว่าหน้าตาตัวเครื่องจะออกมาเป็นเช่นไร

Samsung Galaxy S10 5G เตรียมวางตลาดวันที่ 5 เมษายนนี้

เห็นแววว่า Samsung Galaxy S10+ อาจจะกำลังเสียตำแหน่งโปรดักซ์ท็อปไลน์ของค่ายในไม่ช้า และแน่นอนว่าจะเป็นตัว Galaxy S10 5G ที่จะเข้ามารับตำแหน่งนี้แทน โดยที่ล่าสุดก็มีการยืนยันจากทางผู้ผลิตแล้วว่ารุ่นดังกล่าวจะวางตลาดในวันที่ 5 เมษายนนี้

เปิดตัว realme 3 เคาะราคาเริ่มต้น 4,590 บาท ซื้อพร้อมโปรฯ TMH เหลือเพียง 2,490 เท่านั้น

realme 3 สมาร์ทโฟนสเปกดีราคาคุ้มค่ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์ realme เปิดตัวพร้อมเผยราคาจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเริ่มต้นที่ 4,590 บาท สำหรับรุ่นความจุ RAM3GB/ROM 32GB และรุ่นความจุ RAM 4GB/ROM 64GB ราคา 5,990 บาท พิเศษ ซื้อพร้อมแพ็กเกจ TrueMove H เริ่มต้นเหลือเพียง 2,490 บาท

AIS ผนึก PUBG Mobile ให้เล่นเกมได้ไม่เสียค่าเน็ต พร้อมจัดการแข่งขันตลอดทั้งปี

AIS ผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัล เดินหน้าสนับสนุนวงการกีฬา eSports อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมศักยภาพนักกีฬา eSports และเกมเมอร์ชาวไทย พร้อมผลักดัน eSports Ecosystem ให้เติบโตอย่างยั่งยืน ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับ PUBG Mobile ค่ายเกมชั้นนำระดับโลก

HONOR จัดโปรกระหน่ำ ลด แลก แจก แถม! ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี LAZADA

HONOR เอาใจขาช้อปยกขบวนสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นมาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลด แลก แจก แถม ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 7 ปี ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม – 27 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้น

nubia Red Magic 3 มีแบตฯขั้นต่ำ 5,000mAh ระบายความร้อนดีขึ้น 73%

Ni Fei ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ nubia เผยเบาะแสเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Red Magic 3 นอกจากเรื่องสเปคชิป Snapdragon 855, RAM 12GB, หน้าจอที่มีค่า High Refresh rate สูง และเพื่อความก้าวหน้าในรุ่นนี้ก็มีแบตเตอรี่ใหญ่กว่าตัว Red Magic Mars ที่ใส่ไว้ 3800mAh

Samsung ได้ส่วนแบ่งตลาดในจีนเพิ่มจากความสำเร็จของ Galaxy S10

Samsung Electronics จัดงานประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี และได้มีการเผยข่าวดีด้านธุรกิจสมาร์ทโฟนของบริษัท โดยที่ DJ Koh หัวหน้าแผนก Mobile division ได้แสดงความมั่นใจถึงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกของทางบริษัทในตลาดประเทศจีน ที่ส่วนแบ่งการตลาดที่ลดลงจาก 20% ในปี 2013 เป็นต่ำกว่า 1% ในปี 2018

Amazon อิตาลี หลุดข้อมูลราคาเรือธง Huawei P30 Pro

หลุดออกมาเรื่อยสำหรับเบาะแสของ Huawei P30 Seires ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ โดยที่ล่าสุดทาง Amazon ของอิตาลี ก็ได้หลุดขึ้นหน้าเว็บสำหรับพรีออเดอร์ P30 Pro ออกมาทำให้เห็นข้อมูลด้านราคากันอย่างชัดเจน

เผยภาพเรนเดอร์ของ Moto Z4 จอติ่งทรงหยดน้ำ และมีกล้องหลังเดี่ยว

Motorola มีการเปิดตัว Moto Z3 ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ก็มากับชิป Snapdragon 835 ซึ่งเป็นของปี 2017 จึงไม่แปลกใจที่ทางผู้ผลิตจะออกรุ่นใหม่ออกมาเร็วกว่าปกติ ซึ่งล่าสุดก็มีภาพของรุ่น Moto Z4 ออกมาให้เห็นกันโดยใช้ชิป Snapdragon 855

คาด Redmi Note 7 ทำยอดขาย 4 ล้านเครื่องก่อนสิ้นเดือนมีนาคม

Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ได้โพสต์ตัวเลขคาดการณ์บน Weibo สังคมออนไลน์ของจีน โดยที่เป็นข้อมูลส่วนหนึ่งจากการประชุมประจำปีของทางบริษัท ที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขยอดขายของสมาร์ทโฟน Redmi Note 7 ที่เดาว่าจะแตะหลัก 4 ล้านเครื่องก่อนหมดเดือนมีนาคมนี้

AirPods หูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก วันนี้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Apple ประกาศเปิดตัว AirPods ใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นที่ 2 ของหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เรียกได้ว่า AirPods ปฏิวัติประสบการณ์การฟังแบบไร้สายด้วยดีไซน์ที่ฉีกกรอบเดิมๆ และ AirPods ใหม่ก็พัฒนาต่อยอดมาจากประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ที่ลูกค้าชื่นชอบ