00:00:00

Google Nexus 4 (16GB)

11,900 บาท (เครื่องเปล่า - ราคาสุทธิรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)
ราคาปกติ 15,900 บาท ประหยัดทันที 25%
PROMOTIONS: แถมฟรี! ของขวัญพิเศษมูลค่ารวม 1,390 บาท
 • Power Booster รุ่น Exclusive Collection จาก dtac มูลค่า 990 บาท
 • บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ในเครือโรงภาพยนตร์ SF Cinema มูลค่า 400 บาท

หน้าจอสัมผัสดีไซน์บางเฉียบ

หน้าจอที่บางขึ้นช่วยให้คุณเข้าถึงได้มากกว่าเคย ไวต่อการรับคำสั่ง และรูปทรงที่บางช่วยให้ดีไซน์สวยเฉียบ ภาพบนหน้าจอคมชัดมากขึ้น

TRUE-HD-IPS-PLUS

ให้ภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด สีเข้มสด ตัวหนังสือชัดเจน พร้อมแสดงสีโทนธรรมชาติได้อย่างสบายตาแม้อยู่ในแสงจ้า อีกทั้งยังประหยัดพลังงานให้คุณถึง 70% ขณะที่ต้องแสดงภาพพื้นขาวบนหน้าจอ

PHOTO-SPHERE

ค้นพบโลกที่เชื่อมต่อกันรอบด้านด้วยภาพถ่ายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน จับภาพประทับใจของคุณได้ครบ 360 องศา Amazing Photo Sphere ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้คุณถ่ายได้ทุกภาพที่อยู่รอบตัว

QUAD-CORE-SNAPDRAGON-S4

เติมพลังที่คุณมองหากับ Quad-Core Snapdragon S4 จาก Qualcomm มาพร้อมพลังความเร็วที่มากกว่าถึง 30% ช่วยให้คุณใช้งานหลายฟังก์ชั่นพร้อมๆ กัน

GOOGLE-MAP

ไม่ว่าจะขับรถ เดิน หรือ ใช้รถประจำทาง Google Map ช่วยคุณค้นหาเส้นทางได้ทุกที่ และยังช่วยค้นหาร้านอาหาร หรือร้านค้าในพื้นที่ที่คุณอยู่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรีวิวประกอบทุกสถานที่

GOOGLE-NOW

ชีวิตง่ายขึ้นด้วยข้อมูลที่พร้อมปรากฏขึ้นบนหน้าจอตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพยากรณ์อากาศ ข่าวด่วน อัพเดทตลาดหุ้น สภาพการจราจร หรือ ไฟล์ทดีเลย์ โดยคุณสามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นที่สนใจได้เอง

ข้อมูลทางเทคนิค

เครือข่าย - 2G Network : GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
- 3G Network : HSPA+ 42 850/900/1700/1900/2100
หน่วยประมวลผล Quad-Core Krait Processor (Qualcomm APQ8064 Snapdragon S4 Pro) 1.5 GHz
ระบบปฏิบัติการ Android OS Version 4.2 (Jelly Bean)
แบตเตอรี่ 2100mAh Li-Polymer
หน้าจอ WXGA IPS Plus Capacitive Touchscreen 1280x768 Pixels (320 ppi) Croning® Gorilla® Galss2
ขนาด 133.9 x 68.7 x 9.1 mm
น้ำหนัก 139 g
กล้อง - Main Camera : 8MP
- Front Camera : 1.3MP HD
วีดีโอ Full HD : 1080p : 1920x1080 Pixels : 30 fps
ไฟล์วีดีโอ Video Codec : VMPEG4 / H.263 / H.264
ไฟล์เพลง Audio Codec : AAC / AAC+ / eAAC+ / AMR / MP3 / MIDI / WAV / WMA
หน่วยความจำ - Internal ram : 2gb
- Internal rom : 16 gb
การเชื่อมต่อ - Wi-Fi 802.11 a/b/g/n
- Bluetooth
- NFC (Android Beam)
- Unlocked GSM/UMTS/HSPA+
- GSM/EDGE/GPRS (850, 900, 1800, 1900 MHz)
- 3G (850, 900, 1700, 1900, 2100 MHz)
- Wireless charging
- micro USB SlimPort v.2.0
อื่นๆ - Accelerometer
- GPS
- Gyroscope
- Barometer
- Microphone
- Ambient light
- Compass
- NFC (Android Beam)

แถมฟรี! ของขวัญพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1,390 บาท

โดยของแถมจะถูกจัดส่งพร้อมกับสินค้าที่สั่งซื้อ
 1. Power Booster รุ่น Exclusive Collection จาก dtac มูลค่า 990 บาท
 2. บัตรชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง ในเครือโรงภาพยนตร์ SF Cinema มูลค่า 400 บาท

การรับประกันและบริการหลังการขายสินค้านี้อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของดีแทค และเป็นไปตามเงื่อนไขการขายเครื่องโทรศัพท์ สำหรับช่องทาง dtac online store โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 1. เครื่องโทรศัพท์ Nexus 4 มีระยะเวลารับประกัน 12 เดือน และอุปกรณ์เสริมในกล่องมีระยะเวลารับประกัน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน
 2. กรณีลูกค้าที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์ Nexus 4 จาก dtac online store พบว่าสินค้า เกิดการชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือไม่สามารถเปิดใช้งานได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณานำสินค้าพร้อมอุปกรณ์ครบชุดและใบเสร็จรับเงินเพื่อเข้ารับบริการที่ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ฮอลล์ทุกสาขาที่ลูกค้าสะดวกได้ภายใน 10 วัน นับจากวันที่ซื้อที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน โดยสินค้าต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน (ข้อมูลที่ตั้งและเบอร์ติดต่อ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ dtac Call Center โทร.1678)
 3. ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทุกสาขา ในกรณีเครื่องไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน (Out of warranty) จะมีค่าบริการตามแต่ละกรณี
 4. สามารถศึกษาการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้จากคู่มือที่อยู่ในกล่อง
  * คู่มือการใช้งานมีเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น *
 5. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับใช้เช่นเดียวกันกับสินค้าที่จำหน่ายผ่านช่องทาง dtac online store
การจำหน่ายสินค้านี้ เป็นข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ MXPhone ซึ่งเกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจกับดีแทค ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของเมืองไทย และ บริษัท เอคอมเมิร์ซ จำกัด โดยทางเอคอมเมิร์ซ รับผิดชอบดูแลขั้นตอนการสั่งซื้อจนถึงบริการจัดส่งสินค้านี้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และการรับประกันและบริการหลังการขายสำหรับสินค้านี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความรับผิดชอบของดีแทค ทั้งนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร. 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

ทั้งนี้ ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้านี้ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้
 1. คลิกปุ่มซื้อและกรอกรายละเอียดในฟอร์มการสั่งซื้อ โดยใส่ข้อมูลส่วนตัวของคุณ – ชื่อ ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ แล้วกดปุ่ม Submit เพื่อส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบของเรา
 2. หรือ โทรสั่งซื้อสินค้ากับเรา ที่หมายเลข 02-636-2233 เราจะช่วยดำเนินการสั่งซื้อสินค้าให้คุณทันที
 3. ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ จะติดต่อหาคุณทางอีเมลและโทรศัพท์มือถือ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าของคุณ
 4. หลังจากคำสั่งซื้อได้รับการยืนยัน เอคอมเมิร์ซจะดำเนินการจัดส่งสินค้าทันที โดยใช้เวลา 1-2 วันทำการในเขตกรุงเทพฯ และ 2-3 วันทำการ สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด
 5. คุณสามารถชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด (สำหรับพื้นที่ในเขตกรุงเทพและต่างหวัด) และบัตรเครดิต (เฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น) กับเจ้าหน้าที่เอคอมเมิร์ซ เมื่อพนักงานของเรานำสินค้าจัดส่งถึงมือคุณตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ พร้อมกับใบเสร็จรับเงินที่ออกให้โดยดีแทค

เกี่ยวกับ MXPhone

MXPhone ได้รับโอกาสในการนำเสนอสินค้าราคาพิเศษให้แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ เป็นความร่วมมือทางธุรกิจกับดีแทค ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของเมืองไทย และ บริษัท เอคอมเมิร์ซ จำกัด โดยทางเอคอมเมิร์ซ รับผิดชอบดูแลขั้นตอนการสั่งซื้อจนถึงบริการจัดส่งสินค้านี้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และการรับประกันและบริการหลังการขายสำหรับสินค้านี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความรับผิดชอบของดีแทค ทั้งนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร. 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

การชำระเงินค่าสินค้า

ง่าย สะดวก ไร้กังวล ด้วยการชำระเงินเมื่อสินค้าส่งถึงมือคุณ คุณสามารถชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด (สำหรับพื้นที่ในเขตกรุงเทพและต่างหวัด) และบัตรเครดิต (เฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น) กับเจ้าหน้าที่เอคอมเมิร์ซ เมื่อพนักงานของเรานำสินค้าจัดส่งถึงมือคุณตามที่อยู่ที่แจ้งไว้

การจัดส่งสินค้า

เอคอมเมิร์ซ เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบการจัดส่งสินค้า โดยใช้เวลา 1-2 วันทำการ สำหรับการจัดส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ และ 2-3 วันทำการ สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณ กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร. 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

การยกเลิกคำสั่งซื้อ/ การเปลี่ยนสินค้า

เราอยากให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่สั่งซื้อสินค้ากับเรา ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อมาที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร.02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

กรณีที่คุณต้องการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ เพื่อแจ้งความประสงค์ของคุณ ทางหมายเลข 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

สำหรับกรณีที่ท่านพบปัญหาเกี่ยวกับสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอยู่ในสภาพชำรุด ไม่สมบูรณ์ หรือทำงานไม่ปกติ ท่านสามารถติดต่อ ดีแทค ช้อป ใกล้บ้าน เพื่อดำเนินการเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีภายใน 10 วัน นับจากวันที่ๆ ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน ทั้งนี้ สินค้านี้อยู่ภายใต้การรับประกันและบริการหลังการขายของดีแทค อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการหลังการขายและเงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ของดีแทค กรุณาคลิกที่นี่

คำถามที่พบบ่อยๆ

เว็บไซต์ MXPhone เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าบน MXPhone Store หรือไม่
- การจำหน่ายสินค้าบน MXPhone Store เป็นข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ MXPhone ทั้งนี้ ข้อเสนอสุดพิเศษนี้เป็นความร่วมมือทางธุรกิจกับดีแทค ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของเมืองไทย และ บริษัท เอคอมเมิร์ซ จำกัด โดยทางเอคอมเมิร์ซ รับผิดชอบดูแลขั้นตอนการสั่งซื้อจนถึงบริการจัดส่งสินค้านี้ให้กับลูกค้าทุกท่าน และการรับประกันและบริการหลังการขายสำหรับสินค้านี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขและความรับผิดชอบของดีแทค ทั้งนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร. 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

หากต้องการสั่งซื้อสินค้า ต้องทำอย่างไรบ้าง
- ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้านี้ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้
 1. คลิกปุ่มซื้อและกรอกรายละเอียดในฟอร์มการสั่งซื้อ โดยใส่ข้อมูลส่วนตัวของคุณ – ชื่อ ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ แล้วกดปุ่ม Submit เพื่อส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบของเรา
 2. หรือ โทรสั่งซื้อสินค้ากับเรา ที่หมายเลข 02-636-2233 เราจะช่วยดำเนินการสั่งซื้อสินค้าให้คุณทันที
 3. ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ จะติดต่อหาคุณทางอีเมลและโทรศัพท์มือถือ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าของคุณ
 4. หลังจากคำสั่งซื้อได้รับการยืนยัน เอคอมเมิร์ซจะดำเนินการจัดส่งสินค้าทันที โดยใช้เวลา 1-2 วันทำการในเขตกรุงเทพฯ และ 2-3 วันทำการ สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด
 5. คุณสามารถชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด (สำหรับพื้นที่ในเขตกรุงเทพและต่างหวัด) และบัตรเครดิต (เฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น) กับเจ้าหน้าที่เอคอมเมิร์ซ เมื่อพนักงานของเรานำสินค้าจัดส่งถึงมือคุณตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ พร้อมกับใบเสร็จรับเงินที่ออกให้โดยดีแทค
หลังทำการสั่งซื้อสินค้า จะทำการชำระเงินช่องทางใดได้บ้าง
- ง่าย สะดวก ไร้กังวล ด้วยการชำระเงินเมื่อสินค้าส่งถึงมือคุณ คุณสามารถชำระเงินค่าสินค้าด้วยเงินสด (สำหรับพื้นที่ในเขตกรุงเทพและต่างหวัด) และบัตรเครดิต (เฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น) กับเจ้าหน้าที่เอคอมเมิร์ซ เมื่อพนักงานของเรานำสินค้าจัดส่งถึงมือคุณตามที่อยู่ที่แจ้งไว้

ท่านจะได้รับสินค้าเมื่อใด หลังจากทำการสั่งซื้อ
- เอคอมเมิร์ซ เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบการจัดส่งสินค้า โดยใช้เวลา 1-2 วันทำการ สำหรับการจัดส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ และ 2-3 วันทำการ สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้านี้ จะต้องทำอย่างไร
- กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร. 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณ จะต้องทำอย่างไร
- กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ โทร. 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

หากต้องการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้า จะต้องทำอย่างไร
- กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เอคอมเมิร์ซ เพื่อแจ้งความประสงค์ของคุณ ทางหมายเลข 02-636-2233 หรืออีเมลมาที่: mxphone@acommerce.asia

หากท่านพบสินค้ามีปัญหาต้องทำอย่างไร
- สำหรับกรณีที่ท่านพบปัญหาเกี่ยวกับสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอยู่ในสภาพชำรุด ไม่สมบูรณ์ หรือทำงานไม่ปกติ ท่านสามารถติดต่อ ดีแทค ช้อป ใกล้บ้าน เพื่อดำเนินการเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีภายใน 10 วัน นับจากวันที่ๆ ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน

สินค้าโทรศัพท์มือถือ Google Nexus 4 ที่จำหน่ายนี้สามารถใช้ได้กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือทุกค่ายหรือไม่
- สินค้าโทรศัพท์มือถือรุ่นที่จำหน่ายนี้ เป็นราคาเครื่องเปล่า (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว) ผู้ซื้อสามารถนำไปใช้กับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ทุกค่าย

ทั้งนี้ สินค้านี้อยู่ภายใต้การรับประกันและบริการหลังการขายของดีแทค อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการหลังการขายและเงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้ของดีแทค กรุณาคลิกที่นี่
หากมีข้อสงสัย คลิกที่นี่ | ติดต่อ 02-636-2233